Cho chồng uống thuốc... liệt dương

  • 28/02/2015 07:49
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Em đã lập gia đình được 10 năm, có 2 con trai, chồng em  hơn em 5 tuổi. Sau khi con trai thứ 2 được 2 tuổi, chồng em bắt đầu cặp kè với những cô gái khác. Khi em phát hiện ra, anh ấy giải thích đó chỉ là những mối quan hệ qua đường cho vui. Em viết đơn ly hôn thì anh ta kiên quyết không ký đồng thời nói sẽ quyết tâm thay đổi, song chỉ được 1 thời gian ngắn lại “ngựa quen đường cũ”. 

Em rất buồn vì chuyện này, muốn chia tay nhưng lại sợ con khổ. Gần đây em nghe nói có loại thuốc hay dược liệu nào đó có thể làm liệt dương. Em muốn mua loại thuốc này cho chồng em sử dụng để anh ta bớt thói trăng hoa đi, song lại sợ nó sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng. Xin được tư vấn… (thuphan121…@gmail.com)

Chẳng lẽ bạn nghĩ rằng làm cho chồng mình trở thành kẻ bất lực thì anh ta sẽ không ngoại tình nữa, sẽ vui vẻ, hạnh phúc ở lại với mẹ con bạn? Đừng nói đến chuyện bạn có thực hiện được hay không và kết quả như thế nào, chỉ nghĩ đến những hệ lụy mà bạn vướng phải khi làm một việc hoàn toàn sai trái là hại đến thân thể, sức khỏe của người khác, tôi đã thấy bất an. Tôi hi vọng đây chỉ là những suy nghĩ nhất thời diễn ra trong khoảnh khắc bạn cảm thấy bế tắc. Bạn cần nhanh chóng tỉnh táo để vứt bỏ điều đó ra khỏi đầu và sáng suốt hơn trong những lựa chọn của mình. Với chồng bạn, tôi cho rằng, một người có căn bệnh trăng hoa mãn tính, bản chất dối trá như thế không còn cần thiết cho bạn và con bạn. Điều quan trọng là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem hiện tại chồng bạn có còn ngoại tình và anh ta có thể từ bỏ thói xấu này hay không? Nếu bạn không còn tin vào sự thay đổi của chồng, luôn lo lắng, đau khổ thì bạn hãy chia tay. Chúc bạn sớm có lựa chọn sáng suốt.

PGS.TS Trịnh Hòa Bình (Viện KHXH Việt Nam)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích