Chở bố mẹ đi khám bệnh còn mang theo cả ma túy

  • 29/11/2016 16:40
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 29-11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa bàn giao hồ sơ, tang vật có liên quan đối tượng Bùi Văn Dũng (SN 1978, ở Lạc Sơn, Hòa Bình) đến CAH Phú Xuyên để điều tra làm rõ đến vụ tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, sáng 24-11, tại Km 213+200 Quốc lộ 1A đi qua địa phận xã Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 8 làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến phát hiện xe ô tô BKS: 28A-02029 vi phạm lỗi “Chạy quá tốc độ quy định” đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra trên xe có 3 người gồm 2 nam và 1 nữ.

Lái xe là Bùi Văn Dũng (SN 1978, HKTT Lạc Sơn, Hòa Bình) xuất trình đầy đủ giấy tờ theo quy định, tuy nhiên CSGT phát hiện trong xe có 1 kiếm Inox dài, 1 dao phay. Tiếp tục kiểm tra lái xe, CSGT phát hiện tại túi quần bên phải phía trước của Dũng có 1 gói ni lon lớn chứa 3 gói nilon. Một gói bên trong có chất bột trắng nghi là heroin, 2 gói nilon còn lại bên trong có tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Đấu tranh tại chỗ, Dũng khai nhận chất bột màu trắng và tinh thể trên là heroin và ma túy đá Dũng mua của một người không quen ở Hòa Bình. Hai người trên xe là bố mẹ của Dũng được Dũng chở lên bệnh viện để khám bệnh. Chiếc xe Dũng điều khiển được gia đình thuê làm phương tiện đi lại.

Tổ công tác đã bàn giao vụ việc đến CAH Phú Xuyên để tiếp tục điều tra  theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục