Chiến đấu cơ Nga tiêu diệt các mục tiêu khi tập trận trên không ở Vùng Trans-Baikal

  • 28/03/2019 22:33
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan báo chí của Quân khu phương Đông thuộc quân đội Nga ngày 28-3 cho biết, các máy bay chiến đấu của Quân khu đã phá hủy thành công nhiều cơ sở của "kẻ thù" trong cuộc tập trận trên không quy mô lớn, đang được tổ chức tại dãy Tsugol ở Vùng Trans-Baikal.
Các chiến đấu cơ của Quân khu phương Đông tham gia tập trận ở Vùng Trans-Baikal, ngày 28-3-2019

Các chiến đấu cơ của Quân khu phương Đông tham gia tập trận ở Vùng Trans-Baikal, ngày 28-3-2019

"Hôm nay (ngày 28-3), trong giai đoạn thực tế của cuộc tập trận quy mô lớn đang diễn ra ở dãy Tsugol thuộc khu vực Trans - Baikal, một nhóm không quân từ Quân khu phương Đông đã bắn tên lửa từ trên không xuống mặt đất, phá hủy các cơ sở quan trọng của kẻ thù giả định", Cơ quan báo chí của quân khu phương Đông cho biết trong một thông báo được phát đi vào ngày hôm nay (28-3).

 "Một máy bay Su-24 MR đã thực hiện trinh sát trên không. Sau đó, các máy bay ném bom Su-24 và Su-34 đã tấn công các cơ sở chiến lược quan trọng, đặc biệt là các sở chỉ huy và trung tâm liên lạc của ‘kẻ thù’. Trong khi đó, các chiến đấu cơ Su-30SM đã vô hiệu hóa các tổ hợp tên lửa ‘kẻ thù’ bằng tên lửa dẫn đường, còn máy bay trực thăng Mi-24 hỗ trợ hỏa lực cho các đơn vị súng trường và xe tăng băng qua sông Onon", cơ quan báo chí của quân khu phương Đông cho biết thêm.

Được biết, cuộc tập trận quân sự này bắt đầu vào ngày 25 - 3 và sẽ kết thúc vào ngày 29-3-2019, với sự tham gia của khoảng 10.000 quân nhân và hơn 2.000 thiết bị quân sự.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục