Chiến đấu cơ Nga không ngừng dội bom diệt khủng bố ở Syria

  • 30/08/2016 15:30
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Không quân Nga đã thực hiện liên tiếp nhiều cuộc không kích nhằm vào vị trí của bọn khủng bố ở các quận huyện phía tây bắc thành phố Aleppo, Syria, từ tối ngày 29-8.

Chiến đấu cơ Nga không ngừng dội bom diệt khủng bố ở Syria ảnh 1

Nga không ngừng dội bom diệt khủng bố ở Aleppo, Syria

Một nguồn tin quân sự ở Aleppo nói với trang tin tức Al-Masdar rằng, vào tối 29-8, các chiến đấu cơ của lực lượng không quân Nga bắt đầu tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào các mục tiêu của nhóm khủng bố Jaysh Al-Fateh ở Dahret Abd Rabo và trục Layramoun-Kafr Hamra.

Ngoài ra, Không quân Nga còn dội lửa xuống vùng đồng bằng rộng lớn Anada, hiện do phiến quân kiểm soát, tấn công các căn cứ điểm của bọn khủng bố ở các làng Anadan, Kafr Hamra, Hayyan, và Haritan.

Hiện chưa có báo cáo rõ ràng về thiệt hại mà bọn khủng bố phải hứng chịu từ các cuộc không kích.

Trước đó, vào ngày 26-8, sau khi nhận được yêu cầu của quân đội Syria và thông tin về một nhóm phiến quân Jabhat Fateh Al-Sham (trước đây là Al-Nusra Front) co cụm gần thị trấn Kabbani, các oanh tạc cơ Nga đã tiến hành 8 cuộc không kích liên tiếp trục đường Zuwayqat-Kabbani, tiêu diệt một số lượng lớn các tay súng cực đoan, đang chuẩn bị tấn công binh lính Syria trên hướng nam Kabbani.

Theo El.alalam

Tin cùng chuyên mục