Chicharito khiến 6 đồng hương ngồi bóc lịch

  • 30/03/2012 09:06
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - 6 người đồng hương chỉ vì đến Anh xem "hạt đậu nhỏ" thi đấu mà phải ngồi bóc lịch từ 14 tháng đến 2 năm.
Chicharito khiến 6 đồng hương ngồi bóc lịch

Chicharito khiến 6 đồng hương ngồi bóc lịch

Juan Castillo Fernandez (28 tuổi), Cuauthemoc Fernandez Gomez (30 tuổi), Manuel Garcia (20 tuổi), Jose Vargas Gomez (51 tuổi), Juan Molina (24 tuổi) và Cristina Obregon (22 tuổi) mới đây đã bị cảnh sát vương quốc Anh bắt vì tội ăn trộm và tàng trữ đồ ăn cắp. Mức án dành cho họ là ngồi bóc lịch từ 14 tháng đến 2 năm. Nguyên nhân tất cả cũng chỉ vì Chicharito.

Vào tháng 10 năm ngoái, tất cả 6 người không hẹn mà gặp đã tới thành phố Manchester, Anh theo tour du lịch để chứng kiến đồng hương của mình là Chicharito thi đấu dưới màu áo Man United. Tình cờ quen biết nhau tại một hộp đêm ở London, họ rủ nhau cùng về lưu trú chung khách sạn để dễ dàng trong việc tụ tập cũng như tiết kiệm chi phí.

Ở đông người cộng với bản tính ham vui nên nhóm 6 người này sa vào những buổi tiệc tùng, ăn chơi khiến số tiền mang theo vơi đi nhanh chóng. Đến ngày về chẳng một ai trong số họ đủ tiền để mua vé trở lại Mexico. Trong cơn bí bách chẳng hiểu “ma đưa lối, quỷ đưa đường” thế nào mà họ lại nảy ra ý định đi làm “đạo chích” để kiếm tiền về quê.

Kế hoạch nhanh chóng được đưa ra thực hiện. Chỉ trong vòng 6 ngày, bọn chúng đã đột nhập rất nhiều căn nhà ở phía Tây Lancashire, Morecambe, Bolton-le-Sands và Strathclyde, thực hiện trót lọt 6 vụ trộm. Sắp đủ tiền về quê thì đến ngày thứ 7, họ bị tóm. Một người dân nhanh trí khi chứng kiến được vụ đột nhập của 6 tên này vào nhà người hàng xóm đã đính thiết bị định vị lên chiếc xe của chúng đồng thời thông báo với cảnh sát. Cơ quan chức năng ngay lập tức điều tra đường đi của nhóm tội phạm này và tóm gọn khi chúng đang đột nhập vào một căn hộ ở Staffordshire.

Trước Tòa án London, Juan Castillo Fernandez, Cuauthemoc Fernandez Gomez, và Manuel Garcia nhận án tù 2 năm sau khi thú nhận trực tiếp thực hiện các vụ trộm. Jose Vargas Gomez, Juan Molina và Cristina Obregon sẽ cùng nhau bóc lịch trong 14 tháng do tội tàng trữ đồ ăn cắp. Họ sẽ thụ án tại nhà tù Lewisham, London. Điều đáng chú ý là trong 6 người này có một cặp vợ chồng mới cưới khi mới sang Anh. Thay vì hưởng tuần trăng mật vui vẻ họ lại cắn răng xộ khám chờ đến ngày ra tù. Sau khi mãn hạn tù, 6 người này sẽ bị trục xuất thẳng về Mexico.

Theo Infonet

Tin cùng chuyên mục