Quảng Ngãi:

Chĩa súng vào đầu, cắt tóc vợ để thỏa cơn say

  • 14/03/2012 09:31
  • 0 bình luận
  • T.V
  • In bài
ANTĐ - Không việc làm ổn định nhưng hay la cà tại các quán nhậu thâu đêm. Mỗi lúc say về, Ánh dùng súng hơi chĩa vào đầu vợ hăm dọa đòi giết. Chưa dừng lại ở đó, có lúc y còn dùng dao cắt tóc vợ để thỏa cơn say.

UBND, Công an xã Tịnh Khê (Sơn Tịnh) vừa đưa đối tượng Nguyễn Ngọc Ánh (SN 1987) ngụ tại xóm Khê Thuận, thôn Tư Cung, xã Tịnh Khê ra kiểm điểm trước dân.

Chĩa súng vào đầu, cắt tóc vợ để thỏa cơn say ảnh 1

Ánh tại Công an xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh 

Ánh có vợ cách đây 4 năm về trước, có một con nhỏ, tuy không có nghề nghiệp ổn định nhưng không chăm lo làm ăn, ngược lại y thường hay theo đám bạn bè xấu tổ chức ăn nhậu, chạy xe lạng lách đánh võng, gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Chuyện uống rượu về gây gổ với vợ thường xảy ra, gây bức xúc dư luận trong bà con hàng xóm. Lúc đỉnh điểm vào cuối năm 2011, trong cơn say, Ánh lấy súng hơi chĩa vào đầu đòi bắn vợ, sau đó dùng dao hăm dọa và cắt tóc vợ. Trước sự việc phức tạp, nhân dân địa phương đã báo tin cho lực lượng Công an xã kịp thời ngăn chặn.

Vì con nhỏ, 2 vợ chồng đều không có nghề nghiệp ổn định, bản thân Ánh không được học hành đến nơi đến chốn, UBND xã và Công an xã Tịnh Khê đưa Ánh ra kiểm điểm, ren đe trước dân, để giúp y sửa chữa lỗi lầm, chú tâm làm ăn chăm lo cho gia đình.

Trước những ý kiến đóng góp của bàn con địa phương, Ánh cũng xin hứa sửa chữa lỗi lầm, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đoàn Thanh niên xã Tịnh Khê nhận giáo dục Ánh đến hết tháng 7.2012, nếu không biết hối cải, Ánh sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục