Chia 7 mũi tìm kiếm phóng viên Đinh Hữu Dư cùng những người bị lũ cuốn tại Yên Bái

  • 12/10/2017 11:29
  • 0 bình luận
  • Tân An
  • In bài
ANTD.VN - Lãnh đạo tỉnh Yên Bái sáng nay 12-10 đã đến động viên, chia sẻ với các thành viên gia đình anh Đinh Hữu Dư – PV thường trú của TTXVN và cho  biết, các lực lượng chức năng đang tổ chức 7 mũi tìm kiếm những người bị lũ cuốn.

Sáng 12-10, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái đã dẫn đầu đoàn công tác đến gặp mặt, động viên, chia sẻ với các thành viên gia đình anh Đinh Hữu Dư – PV thường trú của TTXVN tại Yên Bái.

Nước lũ hung dữ chia cắt, gây thiệt hại nặng nề nhiều địa bàn ở Yên Bái những ngày này

Nước lũ hung dữ chia cắt, gây thiệt hại nặng nề nhiều địa bàn ở Yên Bái những ngày này

Anh Dư đã gặp tai nạn trưa 11-10, khi đang tác nghiệp trên cầu Thia, đúng lúc cây cầu này bị nước lũ cuốn sập. Lãnh đạo tỉnh Yên Bái cho biết, tỉnh huy động các lực lượng chia làm 7 mũi tìm kiếm một cách khẩn trương nhất để sớm tìm thấy PV Đinh Hữu Dư cùng những người bị mất tích do nước lũ cuốn.

Được biết, anh Đinh Hữu Dư năm nay 29 tuổi, quê quán thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Năm 2016, anh Dư trúng tuyển phóng viên TTXVN và được phân công thường trú tại Yên Bái.

Trong một diễn biến khác, từ 8h đến 9h sáng nay, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị nước lũ cuốn, là anh Hoàng Văn Quân (38 tuổi, ở thôn Bản Bón, xã Phúc Sơn); và anh Lường Văn Nghĩa (27 tuổi, ở thôn Sang Thái, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ). Trong đó, anh Quân là nạn nhân trong gia đình có 4 người bị mất tích ở thôn Bản Thón.

Cũng trong sáng 12-10, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã ký Quyết định thành lập Sở Chỉ huy hiện trường tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả do mưa lũ, sạt lở đất gây ra. Sở Chỉ huy do ông Đỗ Dức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Chỉ huy trưởng, gồm 18 thành  viên và được đặt tại UBND thị xã Nghĩa Lộ.

Tin cùng chuyên mục