Chị đâm chết em họ chỉ vì "bãi ói" trong nhà vệ sinh

  • 28/09/2015 18:33
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Vì bãi ói trong nhà vệ sinh khiến mẹ của Quyên bị té ngã, nghi ngờ là đứa em họ của mình đêm trước nhậu say về gây ra, trong lúc cự cãi, Quyên đã dùng dao đâm chết người.

Ngày 28/9, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Thanh Quyên (SN 1989, ở tại quận 7, TP.HCM) 16 năm tù về tội “giết người”.
Bị cáo Phạm Thị Thanh Quyên đã phải nhận mức án 16 năm tù

Bị cáo Phạm Thị Thanh Quyên đã phải nhận mức án 16 năm tù

Bị cáo Phạm Thị Thanh Quyên đã phải nhận mức án 16 năm tù

Theo cáo trạng, khoảng 5h30, ngày 6/5/2015, Phạm Thị Thanh Quyên chuẩn bị dọn hàng phụ mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Nga để bán cà phê trước cửa nhà ở đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM).

Trong lúc dọn hàng, Quyên nghe bà Nga cự cãi với Trần Quốc Thuận (em họ của Quyên) ở khu vực nhà vệ sinh chung. Và bà Nga nói cho Quyên biết, việc bà Nga bị trượt chân té ngã do có người ói lúc đêm qua nhưng không dội rửa.

Nghe vậy, Quyên nghi ngờ Thuận ói vì đêm qua thấy Thuận đi uống rượu về muộn. Quyên có hỏi nhưng Thuận không thừa nhận là đã ói. Đã vậy, Thuận còn dùng tay tát 2 cái vào mặt Quyên làm Quyên bị té ngã xuống đất.  

Quyên tức giận chạy vào nhà lấy 1 con dao nhọn cầm trên tay chạy ra. Thấy Quyên cầm dao, Thuận liền nhặt 2 cục gạch thách thức đánh nhau thì bị Quyên dùng dao đâm trúng ngực trái dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, Quyên đã ra Cơ quan Công an TP.HCM đầu thú.

Tin cùng chuyên mục