Chém tử vong hàng xóm khi bị can ngăn việc đập phá tài sản

  • 14/10/2019 14:32
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 14-10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Đạt (SN 1988, trú tại thôn Cấn Thượng, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ giết người xảy ra trên địa bàn vào tối qua (13-10)…
Lực lượng Công an được huy động vây quanh ngôi nhà Đỗ Văn Đạt, sau khi đối tượng chém tử vong người hàng xóm rồi cố thủ trong nhà

Lực lượng Công an được huy động vây quanh ngôi nhà Đỗ Văn Đạt, sau khi đối tượng chém tử vong người hàng xóm rồi cố thủ trong nhà

Theo tài liệu cơ quan điều tra, tối 13-10, sau khi đi ăn giỗ về, Đỗ Văn Đạt đập phá đồ đạc trong nhà. Thấy vậy, ông Hà Danh H. và anh Độ Ngọc L. (đều là hàng xóm của Đạt) chạy đến khuyên can.

Trong cơn kích động, Đạt dùng dao lao vào chém ông H. bị thương ở tay, còn anh L. bị Đạt chém tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Đạt cầm dao cố thủ trong nhà, còn ông H. được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quốc Oai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành vận động và tổ chức vây bắt Đạt, hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu.

Khi lực lượng chức năng phá cửa chính xông vào, Đạt đã dùng dao chống trả quyết liệt và tiếp tục chạy vào buồng trong cố thủ. Đến khoảng 21h cùng ngày, các chiến sỹ Công an huyện Quốc Oai mới khống chế, bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở cơ quan Công an.

Theo một số người dân ở xung quanh nơi Đạt sinh sống cho biết, đối tượng này trước khi gây án là nhân viên bảo vệ cho một quán ăn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quốc Oai đã tạm giữ hình sự Đỗ Văn Đạt để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Tin cùng chuyên mục