Cháy rụi một căn nhà liền kề 4 tầng ở Văn Khê bị khóa trái

  • 03/05/2016 08:52
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ - Hỏa hoạn đã thiêu rụi một căn nhà liền kề 4 tầng đang bị khóa trái, tại khu đô thị Văn Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) vào khoảng 15h30 ngày 2-5-2016. Bên trong căn nhà có nhiều vỏ hộp, nilon và bao bì...

Vào thời điểm trên, người dân đã báo cho lực lượng chức năng khi phát hiện khói bốc ra từ căn nhà liền kề 4 tầng mới xây dựng thô chưa hoàn thiện tại khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát  PCCC quận Hà Đông đã điều xe chữa cháy cùng 20 CBCS đến hiện trường dập lửa, chống cháy lan. Đồng thời lực lượng CAQ Hà Đông cũng có mặt bảo vệ tài sản,  phân luồng giao thông hỗ trợ lực lượng cứu hỏa chữa cháy.

Do căn nhà liền kề đang khóa trái, lực lượng chữa cháy phải phá cửa mới có thể tiếp cận bên trong ngôi nhà. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã bùng cao và nhanh chóng cháy lên tầng 3 và 4 căn nhà khiến lực lượng chữa cháy phải tiếp cận thêm từ nhà kế bên để phun nước vào trong tâm lửa.

Thượng tá Trần Quế Thường, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận Hà Đông, cho biết: "Ngôi nhà chứa vỏ hộp, giấy, bao bì và nilon nên ngọn lửa cháy lan rất nhanh, tạo cột khói lớn. Đơn vị chữa cháy đã phải điều 5 xe cứu hỏa đến hiện trường và có sự phối hợp cùng lực lượng chữa cháy thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô khống chế chống cháy lan. Đến 17 giờ 30 cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người, tài sản thiệt hại đang được thống kê".

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục