Cháy lớn thiêu rụi gần 1.000 m2 nhà xưởng làng nghề Ninh Sở

  • 15/10/2015 15:55
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Một vụ cháy lớn xảy ra trong đêm 14-10 đã thiêu rụi gần 1.000m2 nhà xưởng của các hộ sản xuất ở cụm làng nghề Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội. 

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23 giờ 45 ngày 14-10. Vào thời điểm trên, xưởng sản xuất tái chế nhựa của ông Nguyễn Văn Tất và xưởng sản xuất ống nhựa nước của Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hòa Anh ở cụm làng nghề Ninh Sở, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín đột nhiên phát hỏa. Lửa bén vào nguyên vật liệu sản xuất trong xưởng và nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ diện tích gần 1.000m2 nhà xưởng.

Cháy lớn thiêu rụi gần 1.000 m2 nhà xưởng làng nghề Ninh Sở
Nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Thường Tín và quận Hoàng Mai đã điều động 10 xe gồm: xe chữa cháy, xe chỉ huy, xe chở nước cùng các phương tiện cứu hỏa, cứu hộ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng cứu hỏa của chủ cơ sở và người dân Ninh Sở tổ chức chữa cháy. Đến gần 5 giờ ngày 15-10, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Cháy lớn thiêu rụi gần 1.000 m2 nhà xưởng làng nghề Ninh Sở

Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 12- Thường Tín cho biết: “Do chất cháy là chủ yếu là nguyên liệu nhựa lại bị mái tôn sập xuống khiến việc chữa cháy hết sức khó khăn. Trong quá trình lăn xả chữa cháy 2 chiến sỹ của đơn vị đã bị thương tích phải đưa đi cấp cứu”.

Cháy lớn thiêu rụi gần 1.000 m2 nhà xưởng làng nghề Ninh Sở ảnh 3

Rất may không có thiệt hại về người, song toàn bộ tài sản trong nhà xưởng đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân gây cháy đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục