Bến Tre:

Cháy cửa hàng xe máy, 4 người thương vong

  • 28/08/2012 12:14
  • 0 bình luận
  • Ba Sa
  • In bài
ANTĐ - Lúc rạng sáng ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi hàng chục chiếc xe máy, khiến 2 người bị chết và 2 người khác bị bỏng rất nặng.

Trong 2 ngày 27 và 28, Viện khoa học Hình sự- Bộ Công an đã vào cuộc phố hợp cùng Công an tỉnh Bến Tre tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cũng như thống kê mức độ thiệt hại của vụ cháy xảy ra tại cửa hàng kinh doanh xe máy Hoàng Khương (địa chỉ số 48C, ấp Bình Thành, xã Thành Phú, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Cháy cửa hàng xe máy, 4 người thương vong ảnh 1

Những chiếc xe máy bị thiêu trụi

Vụ cháy đã khiến cho 2 người tử vong là ông Dương Hoàng Khương (33 tuổi) và bà Nguyễn Thị Nê (53 tuổi – là mẹ ruột của ông Khương); 2 người khác là vợ chồng ông Đảm, bà Tuyền thoát được ra ngoài nhưng cũng bị bỏng cấp độ 2 rất nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM).

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 1h rạng sáng 27/8. Do gia đình nạn nhân phát hiện quá muộn, không kịp ấn chuông báo động cũng như kêu cứu. Khi hàng xóm phát hiện, có mặt thì không thể ứng cứu do ngọn lửa đã bao trùm. Chỉ có 2 nạn nhân là vợ chồng ông Đảm – bà Tuyền thoát ra bên ngoài, còn mẹ con ông Khương thì bị kẹt bên trong. Về tài sản thì có 37 xe gắn máy các loại bị thiêu trụi, cùng nhiều vật dụng chứa bên trong, chưa ước tính thành tiền được.

Khoảng 1h30 cùng ngày khi tiếp nhận thông tin trình báo, lực lượng cảnh sát PCCC của địa phương đã có mặt tại hiện trường. Theo thượng tá Đoàn Thế Tân – Chánh văn phòng Công an tỉnh Bến Tre thì, 1h sau đám cháy đã bị khống chế. 

Tin cùng chuyên mục