Chấp nhận béo để thỏa mãn niềm đam mê ăn uống

  • 07/04/2013 18:06
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ tại Anh, cô Diane Wiggett đã lựa chọn cách sống với thân hình đồ sộ để thỏa mãn đam mê ăn uống đồng thời giúp cô tiết kiệm 15.000 bảng Anh. 

Cô Diane Wiggett cho biết cô hạnh phúc với cân nặng lên tới 127 kg của mình và không có ý định giảm cân. Cô kể lại, trước đây mọi người đã khuyên cô làm một phẫu thuật gọi là “băng dạ dày” lại nhằm giảm chứng thèm ăn, tuy nhiên, khi giảm được gần 64 kg nhờ biện pháp này cô không thể không dùng từ “khủng khiếp” với nó. 

Diane nói: “Tôi ghét chiếc băng trong dạ dày khiến mình không thể ăn những gì mình thích. Bởi nó khiến tôi háu ăn hơn với những thứ yêu thích nhưng khi ăn vào, ngay lập tức tôi bị nôn ra. Vì vậy, tôi yêu cầu  bác sĩ tháo chiếc băng trong dạ dày ra và quyết định không mất thêm 15.000 bảng để thực hiện lại phẫu thuật nữa”. 

Chấp nhận béo để thỏa mãn niềm đam mê ăn uống ảnh 1 Chấp nhận béo để thỏa mãn niềm đam mê ăn uống ảnh 2 Hình ảnh nhỏ nhắn của cô Diane(trái) không khiến cô hạnh phúc bằng hình ảnh hiện tại

Từ bé, cô Diane luôn được nhớ đến với hình ảnh “mũm mĩm”. Hỉnh ảnh “nhỏ nhắn” duy nhất của cô là khi cô mang thai vào năm 1990 với số cân nặng là 88 kg. Điều này cũng không khiến cô hài lòng chút nào khi cô kể lại: “ Sau khi cho con ăn xong, tôi luôn ăn liên tiếp sáu gói khoai tây chiên và một hộp sô-cô-la. Đồ ăn khiến tôi có cảm giác thoải mái. Dù mọi người có nói thế nào, tôi vẫn thấy ổn với thân hình của mình. Chẳng có gì đáng ngại khi thú nhận rằng mình là người mắc chứng nghiện ăn uống. Với cân nặng hiện tại, dù phải mặc cỡ quần áo 28, tôi vẫn tự tin nói rằng "Tôi cố tình ăn nhiều để có một thân hình đồ sộ"”. 

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục