Chấn thương chưa lành, Victoria Azarenka lỗi hẹn với Roland Garros 2014

  • 19/05/2014 15:59
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ - Tay vợt số 5 thế giới -Victoria Azarenka vừa tuyên bố rút khỏi giải Pháp mở rộng- Grand Slam thứ 2 trong năm để có thời gian hồi phục chấn thương bàn chân, chấn thương đã khiến cô phải "ngồi nhà" chứng kiến các giải đấu lớn tại Doha, Miami, Madrid và gần đây  nhất là Rome.

Chấn thương tưởng chừng như không quá nghiệm trọng lại khiến Azarenka phải bỏ lỡ tới 4 giải Masters 1000.

"Thật không may, tôi sẽ không thể thi đấu tại Roland Garros năm nay", tay vợt 2 lần vô địch Úc mở rộng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, "Tôi đang tập luyện chăm chỉ và sẽ sớm trở lại sân đấu". 

Azarenka đã bắt đầu điều trị chấn thương bàn chân trái được hơn 2 tháng, cô chỉ chơi đúng một trận, và đó là một trận thua trước tay vợt người Mỹ gần như vô danh là Lauren Davis, trận đấu diễn ra vào đầu tháng 3 tại Indian Wells.

Chấn thương chưa lành, Victoria Azarenka lỗi hẹn với Roland Garros 2014

Azarenka vắng mặt đáng tiếc tại Roland Garros năm nay.

Bàn chân trái của cô bắt đầu gặp vấn đề từ Úc mở rộng hồi đầu năm, nơi nhà vô địch bị quật ngã bởi tay vợt người Ba Lan -Agnieszka Radwanska ở tứ kết. 

Việc Azarenka không thể kịp bình phục để tham dự giải Pháp mở rộng sẽ không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối, nhưng các tay vợt mạnh chắc hẳn đang "mừng thầm" bởi họ đã loại bớt được một đối thủ nặng ký.

Tin cùng chuyên mục