Dở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao cùng số đo ba vòng lý tưởng, Bella Mai đã ghi tên mình với ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch hoàn vũ thế giới.
Tuy nhiên, Bella Mai xác định thi hoa hậu, người đẹp chỉ là “cuộc dạo chơi”, còn đam mê lớn nhất của cô vẫn là diễn xuất và điện ảnh vẫn là đích đến cuối cùng của mình.
Sau vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Đích tôn độc đắc” của đạo diễn Trần Ngọc Giàu ra mắt dịp Tết vừa qua, hiện tại, Bella Mai đang tham gia bộ truyền hình “Tuyệt mật trong bóng đêm” của đạo diễn Thái Trình.
Nếu như ở những bộ phim trước đó, Bella Mai thường đảm nhận những vai diễn có tính cách dịu dàng, ngọt ngào thì thời gian gần đây, cô lại muốn có những vai diễn mạnh mẽ, cá tính hơn.
Bella Mai cũng đang học thêm võ thuật để có thể tự mình tham gia được những pha hành động mà không cần cascadeur.
Trong bộ hình mới thực hiện, Á hậu Bella Mai khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini hai mảnh, khác hẳn với vẻ dịu dàng nền nã vốn có.
1
2
3
4
5
6

Chán dịu dàng nền nã, Á hậu Bella Mai diện bikini khoe body bốc lửa

  • 23/04/2018 11:02
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Alexcui)
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch hoàn vũ thế giới, Bella Mai quay trở lại với phim trường với nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình hấp dẫn.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC