Phương Uyên tuy còn khá ít tuổi nhưng mang trong mình năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Cô bé có thể vừa nhảy, múa, làm xiếc và trình diễn catwalk cũng cực kỳ bắt mắt.
Dù mới bước sang tuổi lên 10 nhưng Phương Uyên đã mang đậm tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, thể hiện qua ánh mắt, cử chỉ và cách tạo dáng chụp hình.
Nhiều người cho rằng, Phương Uyên có khuôn mặt và ánh mắt khá giống với Thư Kỳ - nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc)
Theo chia sẻ của siêu mẫu Hạ Vy, Phương Uyên hiện đang là một trong số những học trò xuất sắc mà cô trực tiếp tham gia đào tạo tại Trung tâm người mẫu.
Trong bộ ảnh mới thực hiện, cô nàng mẫu nhí của “bà trùm” Hạ Vy xuất hiện đầy cá tính, toát lên vẻ đẹp.
“Bà trùm” Hạ Vy cho rằng, Phương Uyên sẽ trở thành một hiện tượng mới trong làng thời trang Việt. “Phương Uyên như được sinh ra để trở thành người mẫu vậy”, siêu mẫu Hạ Vy nhấn mạnh.
Được biết, bố mẹ của Phương Uyên cũng tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và hiện đang công tác tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam.
1
2
3
4
5
6
7

"Bản sao Thư Kỳ" xuất hiện trong làng mẫu Việt

  • 20/04/2018 15:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Trương Gia Huy)
ANTD.VN - Ánh mắt sắc lạnh, biết nói cùng thần thái chuyên nghiệp như một siêu mẫu, cô bé 10 tuổi Bùi Phương Uyên được nhiều người so sánh như “bản sao Thư Kỳ” – nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc).

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC