"Chân dài" Next top "vật lộn" với tiếng Anh, loay hoay với lời thoại

  • 05/11/2012 11:28
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Vietnam's next top model 2012 đang bước vào giai đoạn nước rút khi chuyến đi tới kinh đô thời trang New York đang đến gần kề, tuy nhiên, khả năng tiếng Anh của các thí sinh vẫn còn rất hạn chế. 
Trong những tập thi trước, giám khảo Xuân Lan đã nhiều lần nhắc nhở về trình độ ngoại ngữ của các thí sinh Vietnam’s next top model. Theo lời nhắc nhở của giám khảo Xuân Lan "muốn vươn ra quốc tế, các em phải trau dồi vốn ngoại ngữ", các thí sinh đã chăm chú hơn trong những buổi học tiếng Anh định kỳ với các giáo viên bản ngữ từ Trung tâm đào tạo anh ngữ Apollo. Tuy nhiên, trong tập 12 phát sóng tối qua, khán giả có thể thấy, khả năng tiếng Anh của các thí sinh vẫn còn rất hạn chế. Trong 6 thí sinh, chỉ 2, 3 thí sinh có thể hiểu và giao tiếp tạm ổn.

"Chân dài" Next top "vật lộn" với tiếng Anh, loay hoay với lời thoại ảnh 1
Các thí sinh cùng nhau học tiếng Anh

Trước hành trình đi New York, trong tập thi tối qua, các thí sinh Top Model 2012 đã có buổi học với giáo viên ngoại ngữ đến từ Trung tâm anh ngữ quốc tế Apllo. Từng thí sinh lần lượt được yêu cầu giới thiệu về bản thân trong vai trò người mẫu tại buổi casting. Hầu hết các thí sinh năm nay là sinh viên, nhưng họ tỏ ra khá yếu kém về khả năng tiếng Anh.

"Chân dài" Next top "vật lộn" với tiếng Anh, loay hoay với lời thoại ảnh 2

Dương Thanh, Ngọc Thúy, Mai Giang tỏ ra lúng túng với thử thách này. Nhã Trúc, Thiên Trang nổi bật hơn hẳn nhờ sử dụng tiếng Anh tạm ổn. Cuối buổi học, Nhã Trúc được chọn là nguời thể hiện tốt nhất nhờ phần giới thiệu bản thân ngắn gọn và dễ hiểu.

"Chân dài" Next top "vật lộn" với tiếng Anh, loay hoay với lời thoại ảnh 3
Nhã Trúc được gọi là "cô gái thông minh"

Không chỉ nổi bật ở khả năng tiếng Anh, Nhã Trúc còn là thí sinh nhiều lần được nhận được các giải thưởng phụ trong suốt hành trình vừa qua. Cô cũng là thí sinh gây ấn tượng nhất khi trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo giả định. Trong phần đánh giá phân loại tối qua, giám khảo Xuân Lan cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho Nhã Trúc. Những điều này đã khiến nhiều khán giả đặt kỳ vọng rằng, Nhã Trúc sẽ trở thành ứng viên sáng giá nhất cho ngôi quán quân Vietnam's next top model năm nay. 

Tuy nhiên, trong thử thách đóng quảng cáo với sản phẩm son môi Lacquer Rouge của Shiseido, "cô gái thông minh" Nhã Trúc đã gặp nhiều bối rối khi học thuộc lời thoại.

Không chỉ riêng Nhã Trúc, với một đoạn đóng quảng cáo có lời thoại dài không quá 5 câu mà gần như không thí sinh nào đọc được lưu loát. Điều này đã khiến nhiều khán giả bày tỏ sự lo ngại không biết trong hành trình sắp tới tại kinh đô thời trang của thế giới, các thí sinh Việt Nam sẽ xoay sở thế nào khi còn nhiều thử thách hơn nữa đang đặt ra trước mắt?!

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích