"Chân dài" Next top gây sốc vì mặc váy bó, hát dân ca

  • 29/09/2012 13:19
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Trong thử thách chụp ảnh với chủ đề Diva, với chiếc váy bó sát, lóng lánh, Minh Nguyệt đã khiến Bộ tứ giám khảo "mắt chữ O, miệng chữ A" khi thể hiện ca khúc "Tình thắm duyên quê".

Trên sân khấu ca nhạc, trong nền nhạc của bài hát One Night Only của bộ phim Dreamgirls, và phần trang phục ánh kim lộng lẫy đến từ bộ sưu tập của ba nhà thiết kế Lý Quý Khánh, Lê Thanh Hoà và Kim Khanh; cùng sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Quốc Huy và giám đốc sáng tạo Nam Trung; các cô gái của Vietnam's Next Top Model trong tập 7 sẽ được hoá thân thành những nữ danh ca chuyên nghiệp trong bộ ảnh mang concept Diva.

Trong bộ ảnh này, Minh Nguyệt trở thành điểm nhấn đặc biệt khi cô hoá thân thành "Diva nhạc dân ca Việt Nam". Cô đã gây bất ngờ cho toàn bộ ban giám khảo và cả các thành viên trong ekip sản xuất khi cất cao tiếng hát trong phần chụp ảnh của mình với ca khúc "Tình thắm duyên quê". Đón xem tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2012 lúc 20h ngày 30-9 trên VTV3 để xem liệu với ca khúc không hợp trang phục, Minh Nguyệt sẽ có những biểu cảm như thế nào, và được BGK đánh giá ra sao.  Ngoài ra, trong tập 7 phát sóng ngày chủ nhật tuần này, các thí sinh sẽ chính thức bắt đầu bước vào chặng hành trình mới với những kĩ năng cao hơn của nghề người mẫu, kĩ năng catwalk nâng cao do chính siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp hướng dẫn; cùng với đó là những thử thách khó khăn hơn trên sàn diễn thời trang được đặt trên mặt nước và những chướng ngại vật vô cùng khó khăn.

Tin cùng chuyên mục