CĐV đội bóng nào xấu xí nhất Premier League

  • 30/09/2015 22:32
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo một khảo sát mới được tiết lộ, CĐV Chelsea ít hấp dẫn hay nói cách khác là xấu xí nhất ở Premier League, trong khi CĐV M.U đứng không xa phía sau. 
CĐV M.U có vẻ hấp dẫn hơn so với đại kình địch Chelsea, nhưng cứ 1 trong 10 người được hỏi cho biết họ không muốn hẹn hò với người hâm mộ của Quỷ đỏ. Trái lại, các đội bóng đến từ bờ biển phía Nam luôn nhận được những ánh mắt thiện cảm, với Southampton chia sẻ ngôi đầu cùng tân binh Bournemouth trên bảng xếp hạng.
CĐV của Chelsea bị ghét nhất

CĐV của Chelsea bị ghét nhất

CĐV của Chelsea bị ghét nhất

Theo kết quả thăm dò trên website chuyên hẹn hò Match, 1 trong 4 CĐV của Liverpool không bao giờ muốn kết bạn với một người hâm mộ của Everton.

Match đã tiến hành cuộc khảo sát trên 1.000 CĐV để biết người hâm mộ của đội bóng nào tại Premier League là những CĐV hấp dẫn nhất. Bournemouth dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 58% trả lời họ hạnh phúc khi hẹn hò với một người hâm mộ của Cherries, với Man City đứng thứ 4, vị trí cao nhất trong số các ứng viên chạy đua tới chức vô địch.
CĐV Bournemouth hấp dẫn nhất

CĐV Bournemouth hấp dẫn nhất

CĐV Bournemouth hấp dẫn nhất

Arsenal góp mặt ở tốp 10, còn Liverpool đứng thứ 13, trong khi M.U và Chelsea dẫn đầu.

Khi được hỏi CĐV của đội bóng nào mà họ không muốn hẹn hò, hầu hết người hâm mộ từ các đội bóng giàu truyền thông đều nằm trong số này. M.U dẫn đầu trong danh sách này, phía trước Chelsea, Liverpool, Arsenal, với Newcastle đứng ở tốp 5.
Xếp hạng CĐV hấp dẫn nhất

Xếp hạng CĐV hấp dẫn nhất

Xếp hạng CĐV hấp dẫn nhất

Tuy nhiên, CĐV của The Toon không mấy lo lắng so với các kình địch, khi chỉ 15% nói rằng họ không muốn hẹn hò với một CĐV của Sunderland, so với 22% của Tottenham và Man City khi được hỏi tương tự về người hâm mộ của Arsenal và M.U, và 25% của người hâm mộ Liverpool với Everton. 

Tin cùng chuyên mục