• Đến tận trụ sở các cơ quan, trường học để cấp CCCD gắn chip

  Đến tận trụ sở các cơ quan, trường học để cấp CCCD gắn chip

  ANTD.VN - Không chỉ tập trung cấp CCCD gắn chíp cho nhân dân, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội còn chỉ đạo Công an các phường tập trung nguồn lực, phương tiện, lực lượng đến tận các cơ quan, trường học lớn trên địa bàn để cấp căn cước công dân cho cán bộ công nhân viên, học sinh…

 • Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy trắng đêm cùng Công an cơ sở lăn tay cấp CCCD gắn chíp

  Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy trắng đêm cùng Công an cơ sở lăn tay cấp CCCD gắn chíp

  ANTD.VN -  Trong chiến dịch cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử, ngoài việc ủng hộ, chia sẻ giúp đỡ của nhân dân, Công an quận Cầu Giấy còn nhận được sự động viên, khích lệ rất lớn của Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Cầu Giấy. Tối và đêm 29-3, đồng chí Bùi Tuấn Anh, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy dẫn đầu đoàn công tác của UBND quận đã đi kiểm tra, động viên, thăm hỏi lực lượng Công an cơ sở trắng đêm cấp căn cước công dân gắn chíp cho nhân dân trên địa bàn.

 • CAH Mỹ Đức triển khai cấp CCCD lưu động

  CAH Mỹ Đức triển khai cấp CCCD lưu động

  ANTD.VN - Ngày 23/3, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức đã cùng tổ công tác đi kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện làm nhiệm vụ tại điểm cấp CCCD lưu động ở xã Hợp Tiến.

 • Hộ khẩu thường trú ở Nam Định có được làm thẻ Căn cước công dân có gắn chíp điện tử tại Hà Nội không?

  Hộ khẩu thường trú ở Nam Định có được làm thẻ Căn cước công dân có gắn chíp điện tử tại Hà Nội không?

  ANTD.VN -  Công dân Võ Thanh Sơn hỏi: Tôi đang sống và làm việc tại Hà Nội, nhưng hộ khẩu thường trú lại ở Nam Định. Hiện nay, Chứng minh nhân dân của tôi đã hết hạn, không thể giao dịch hành chính được. Trong khi đó, Hà Nội đang triển khai cấp thẻ Căn cước công dân (CCCD) có gắn chíp điện tử. Vậy tôi muốn làm thẻ CCCD có gắn chíp điện tử tại Hà Nội có được không? Nếu được thì tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

 • Gác việc nhà, dồn tâm - trí - lực cho nhiệm vụ lớn

  Gác việc nhà, dồn tâm - trí - lực cho nhiệm vụ lớn

  ANTD.VN - Nhận thức rõ ý nghĩa đặc biệt quan trọng của “chiến dịch” cấp Căn cước công dân, nhiều ngày, tháng qua, lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát khu vực của Công an Thủ đô đã gác việc nhà, dồn mọi tâm - trí - sức lực cho nhiệm vụ lớn; đúng như yêu cầu, chỉ đạo của Giám đốc CATP: quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ, chất lượng cao, bằng danh dự của lực lượng Công an nhân dân, Công an Thủ đô.

 • Căn cước công dân gắn chip có nhiều ưu điểm

  Căn cước công dân gắn chip có nhiều ưu điểm

  ANTD.VN -  Đề án Thẻ căn cước công dân gắn chip đã chính thức được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định 1368/QĐ-TTg. Theo đó, tới đây căn cước công dân sẽ được đổi sang mẫu mới có gắn chip. Điều được người dân quan tâm hiện này là ai phải đi đổi căn cước mới, khi đổi được lợi gì?