• Sẽ bỏ thu phí xe dưới 7 chỗ qua cầu Hạc Trì

  Sẽ bỏ thu phí xe dưới 7 chỗ qua cầu Hạc Trì

  ANTD.VN - Sáng 12/8, Bộ GTVT đã họp với các bộ liên quan và nhà đầu tư là Công ty CP BOT cầu Việt Trì (chủ đầu tư cầu Hạc Trì, Phú Thọ) để bàn phương án xử lý đối với tình trạng khó hoàn vốn ở cầu Hạc  Trì. 

 • Tự ý "đóng cầu" Hạc Trì, nhà đầu tư sẽ bị xử lý

  Tự ý "đóng cầu" Hạc Trì, nhà đầu tư sẽ bị xử lý

  ANTD.VN - Liên quan đến thông tin Công ty CP BOT cầu Việt Trì (nhà đầu tư cầu Hạc Trì) có thể sẽ đóng cửa cầu Hạc Trì trong 15 ngày nếu không được đáp ứng đề xuất hỗ trợ, Bộ GTVT khẳng định, doanh nghiệp không có quyền đóng hay mở cầu vì đây là tài sản Nhà nước.

 • Nhà đầu tư "dọa" đóng cửa cầu Hạc Trì vì thâm hụt thu phí

  Nhà đầu tư "dọa" đóng cửa cầu Hạc Trì vì thâm hụt thu phí

  ANTD.VN - Nhà đầu tư cầu Hạc Trì (Phú Thọ) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và các Bộ GTVT, KH-ĐT và Tài chính phản ánh việc dự án bị thất thoát phí. Nhà đầu tư còn cho biết, sẽ đóng cửa cầu Hạc Trì nếu không được bảo vệ lợi ích.

 • Vỡ phương án thu phí cầu Hạc Trì

  Vỡ phương án thu phí cầu Hạc Trì

  ANTĐ -Mỗi ngày, trạm thu phí BOT cầu Hạc Trì bị thất thoát khoảng 100 triệu đồng do xe ô tô vẫn cố tình né trạm, đi vào cầu Việt Trì cũ dù đã bị cấm. Nhà đầu tư liên tiếp “cầu cứu” Bộ GTVT và UBND tỉnh Phú Thọ nhưng nhận phải sự thoái thác khéo khiến doanh nghiệp “phát sốt” vì nguy cơ vỡ phương án hoàn vốn.