Nghệ An:

"Cẩu tặc" bị đánh chết tại chỗ, đốt xe máy

  • 27/06/2012 16:21
  • 4 bình luận
  • Nguyễn Hải
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc hành nghề câu trộm chó, 2 kẻ "cẩu tặc" bị người dân phát hiện và rượt đuổi. Sau khi bắt được, một trong hai đối tượng bị đánh chết, chiếc xe máy bị đốt.

Vụ việc nói trên xảy ra vào lúc khoảng lúc 4h 30 phút sáng nay ngày 27 - 6, tại xóm 2 xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu ( Nghệ An).

Theo nhiều người dân, vào thời gian trên phát hiện 2 đối tượng đi xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Hưng Yên trên tay có kèm theo dụng cụ để bắt trộm chó. Lúc 2 đối tượng này bắt được một con chó ở trên địa bàn thì bị người dân phát hiện và hô hoán.

Nghe tiếng hộ trộm, hàng chục người dân sống gần khu vực này chạy ra dùng xe máy để rượt đuổi 2 kẻ "cẩu tặc". Sau một hồi rượt đuổi, 2 đối tượng cẩu tặc bị người dân áp sát chặn đầu xe ngã xuống đường. Lúc này một đối tượng nhanh chân chạy thoát thân, đối tượng còn lại bị người dân chặn đánh hội đồng, dẫn đến tử vong tại chỗ.

"Cẩu tặc" bị đánh chết tại chỗ, đốt xe máy ảnh 1

"Cẩu tặc" bị đánh chết tại chỗ, đốt xe máy ảnh 2
Hiện trường chiếc xe máy nạn nhân bị đốt cháy

Ngay sau đó chiếc xe máy của 2 đối tượng cũng bị người dân châm lửa đốt cháy thành than. Người dân cũng thu giữa được một bao tải đựng 3 con chó và một bộ dụng cụ của đối tượng dùng để hành nghề.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo với cấp trên để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là thanh niên khoảng (23 - 27 tuổi), quê ở tỉnh Hưng Yên. Cho đến gần trưa cùng ngày, hiện vẫn chưa có người nhà nạn nhân đến nhận thi thể của nạn nhân bị đánh chết.

Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ việc và xác định danh tính cũng như quê quán cụ thể của nạn nhân

Trên địa bàn Nghệ  An thời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ cẩu tặc ăn trộm chó. Mới đây là vào đêm 20 - 6 trên đường Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, (Nghệ An) 2 đối tượng cẩu tặc cũng đã bị người dân phát hiện rượt đuổi bắt được và đã đốt xe, 1 đối tượng bị đánh hội đồng phải nhập viện.

Tin cùng chuyên mục