• Rủ nhau mua bán pháo nổ trước Tết, nhưng không thoát

  Rủ nhau mua bán pháo nổ trước Tết, nhưng không thoát

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Hoàng Quý Bảo (SN 1969; trú tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) và Phạm Thị Hương (SN 1989; trú tại xã Nam Hải, huyện Tiền Hải, Thái Bình) để điều tra về hành vi buôn bán hàng cấm là pháo nổ.

 • Bắt đối tượng buôn pháo nổ dịp Tết Tân Sửu

  Bắt đối tượng buôn pháo nổ dịp Tết Tân Sửu

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Quân (SN 2002; trú tại Hưng Khánh, Trấn Yên, Yên Bái) để điều tra về hành vi buôn bán hàng cấm là pháo nổ.

 • Quản lý chặt địa bàn, kích hoạt chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất

  Quản lý chặt địa bàn, kích hoạt chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất

  ANTD.VN -  Trước những diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng, Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Đã “kích hoạt” các biện pháp phòng, chống dịch ở mức cao nhất. Toàn bộ những quán bar, karaoke, cơ sở kinh doanh nằm trong danh mục tạm đóng cửa theo chỉ đạo của UBND TP đều phải thực hiện nghiêm”.

 • Rủ người yêu của bạn đi ăn cưới, 'gã' sở khanh cưỡng hiếp cô gái nhiều lần trên ô tô và khách sạn

  Rủ người yêu của bạn đi ăn cưới, 'gã' sở khanh cưỡng hiếp cô gái nhiều lần trên ô tô và khách sạn

  ANTD.VN -  Lợi dụng đường vắng, không có ai đi lại ở gần TP Thái Bình, đối tượng đã khống chế chị  Hoa trên ghế lái và cưỡng hiếp bị hại trong ô tô giữa đêm. Chưa dừng lại, đối tượng còn thuê khách sạn tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và tiếp tục đe dọa, yêu cầu bị hại đến trong đêm để cưỡng hiếp thêm nhiều lần nữa...   

 • Được Công an phường vận động, Công ty chủ động giao nộp hàng trăm khẩu súng bắn đạn hơi cay

  Được Công an phường vận động, Công ty chủ động giao nộp hàng trăm khẩu súng bắn đạn hơi cay

  ANTD.VN -  Chiều 29-1, đại diện một công ty có trụ sở đóng trên địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đến CAP giao nộp hàng trăm khẩu súng các loại. Đây là số súng bắn đạn hơi cay và đạn cao su. Ngoài ra, còn có hàng nghìn viên đạn dùng cho những loại súng này cũng được đại diện công ty trên giao nộp...

 • Hai anh em họ rủ nhau đi trộm cắp xe máy điện

  Hai anh em họ rủ nhau đi trộm cắp xe máy điện

  ANTD.VN - Thiếu tiền tiêu xài, hai đối tượng là anh em họ đã rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Mục tiêu cả hai nhắm tới là xe máy, xe đạp điện người dân để sơ hở trên khắp thành phố.

 • Chủ động, hiệu lực, hiệu quả hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm 2021

  Chủ động, hiệu lực, hiệu quả hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm 2021

  ANTD.VN - Đánh giá cao kết quả năm 2020 của Đảng ủy, Ban chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Công an quận Cầu Giấy đã đạt được, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội khẳng định: Những thành tích của CAQ Cầu Giấy đạt được rất đáng biểu dương và từ chỉ huy đến từng cán bộ, chiến sỹ phải chủ động hơn nữa, hiệu lực, hiệu quả hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm 2021.

 • CAQ Cầu Giấy đoạt Á quân giải bóng đá mi ni

  CAQ Cầu Giấy đoạt Á quân giải bóng đá mi ni

  ANTD.VN - Sau trận tranh tài sôi nổi với những pha bóng hay, trận đấu giữa đội CAQ Cầu Giấy và UBND phường Dịch Vọng Hậu đã kết thúc với tỷ số sát nút 1-0 nghiêng về UBND phường Dịch Vọng Hậu. Các CBCS - CAQ Cầu Giấy dù lỡ cúp vàng nhưng đã cống hiến cho giải đấu, khán giả những trận đấu hay.

 • Clip: lái xe Grab giả danh công an khai nhận hành vi lừa đảo 'chạy án'

  Clip: lái xe Grab giả danh công an khai nhận hành vi lừa đảo 'chạy án'

  ANTD.VN - Lợi dụng từng có thời gian làm nghĩa vụ ngắn hạn trong lực lượng Công an, Nguyễn Minh Cường, Sinh năm: 1972, HKTT: thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người bằng lời hứa hẹn sẽ 'chạy án' cho người thân của họ thoát khỏi lao lý.

 • Bắt đối tượng lái "xe ôm" grab giả danh công an lừa đảo "chạy án"

  Bắt đối tượng lái "xe ôm" grab giả danh công an lừa đảo "chạy án"

  ANTD.VN -  Lợi dụng mua được một số quần áo, giầy dép của ngành Công an, Nguyễn Minh Cường (SN 1972, HKTT ở thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội ) đã lừa đảo "chạy án". Sau khi gây án, Cường nhanh chóng bỏ trốn song đã bị CAQ Cầu Giấy, Hà Nội bắt giữ.

 • Làm rõ trách nhiệm của những bên liên quan trong vụ thang máy rơi tự do ở Hà Nội

  Làm rõ trách nhiệm của những bên liên quan trong vụ thang máy rơi tự do ở Hà Nội

  ANTD.VN - Tính đến thời điểm này, ngoài bà Lê Thị Tuất (87 tuổi) hiện đang cấp cứu thì gần 10 người dân trong vụ rơi thang máy tại tòa nhà B10A Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xuất viện, trở về nhà. CAQ Cầu Giấy khẳng định, nhanh chóng phối hợp điều tra làm rõ trách nhiệm, xử lý đối với những cá nhân, đơn vị vi phạm các quy định về an toàn nếu có.

 • Lái xe tải đâm chết người rồi bỏ trốn

  Lái xe tải đâm chết người rồi bỏ trốn

  ANTD.VN -Ngày 5-11, Cơ quan CSĐT, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã làm rõ và dẫn giải lái xe tải từ Hưng Yên về Hà Nội sau khi gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

 • Cận cảnh những 'cuộc đua nước rút' cập nhật dữ liệu Quốc gia về dân cư

  Cận cảnh những 'cuộc đua nước rút' cập nhật dữ liệu Quốc gia về dân cư

  ANTD.VN - Thông tin với PV ANTĐ, Đại tá Dương Văn Hiếu - Trưởng CAQ Cầu Giấy cho biết: Thông qua việc tổng kiểm tra hộ khẩu, CAQ Cầu Giấy tiếp tục hoàn chỉnh công tác thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, điều chỉnh, bổ sung thông tin cư dân; thu thập 100% phiếu DC01 đối với công dân đang sinh sống trên địa bàn nhằm thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công an, CATP trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư.