Cát Tường "lăm le" soán ngôi Đàm Vĩnh Hưng

  • 12/01/2014 20:19
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bài hát yêu thích 2014 bắt đầu cuộc đua tuần đầu tiên trên Bảng xếp hạng (BXH) với sự trụ vững của 2 “ông lớn” Chiếc vòng cầu hôn và Yêu mình anh. Tuy nhiên, Vết mưa của Cát Tường đang “lăm le” soán ngôi khi có bước tiến rất mạnh mẽ trên BXH.

Tuần đầu tiên trên BXH Bài hát yêu thích 2014 chứng kiến nhiều sự bất ngờ trên cuộc đua đến danh hiệu Bài hát yêu thích tháng 1-2014. Có đến 8/10 ca khúc nằm trong top 10 thuộc về các ca khúc biểu diễn tại liveshow đầu tiên của năm 2014, 2 ca khúc còn lại là 2 cái tên đình đám của năm 2013 - Chiếc vòng cầu hônYêu mình anh.

Có vẻ như danh hiệu Bài hát yêu thích năm 2013 như tiếp thêm sức mạnh cho fan hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng, khi ca khúc Chiếc vòng cầu hôn tiếp tục giữ vững vị trí quán quân tuần thứ 10 liên tiếp. 


Không chỉ riêng Chiếc vòng cầu hôn mà ngay cả ca khúc Yêu mình anh hiện cũng đang là những chướng ngại vật rất lớn cho các ca khúc mới trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của tháng. Tuy không giành được giải thưởng Bài hát yêu thích của năm nhưng Yêu mình anh cũng đang giữ vị trí thứ 2 BXH tuần này, với tỉ lệ bình chọn cách biệt so với các ca khúc đứng sau.

 
Cát Tường "lăm le" soán ngôi Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1
Cát Tường với ca khúc "Vết mưa" hứa hẹn sẽ là "đối thủ" nặng ký trên BXH Bài hát yêu thích 2014


Nếu như Chiếc vòng cầu hônYêu mình anh vẫn tiếp tục xuất hiện trong BXH thì Nơi tình yêu bắt đầu chính thức “buông cờ trắng” khi không có tên trong danh sách top 10 của tuần này. Thay vào đó, Vết mưa của Vũ Cát Tường đang có những bước tiến rất ngoạn mục trên BXH. Hiện tại, Vết mưa đang dẫn đầu tỉ lệ bình chọn từ Hội đồng khán giả đại diện với 307 bình chọn.

Độc đạo của Tùng Dương sau khi ghi dấu tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 cũng lập tức có mặt trong top 10 BXH. Đây là một trong những ca khúc nhận được nhiều sự bình chọn nhất từ Hội đồng khán giả đại diện. Hiện ca khúc này đang tạm đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH, bám sát ca khúc Vết mưa của Cát Tường. 

Được mến mộ không chỉ bởi khán giả trong nước, mà còn rất nổi tiếng tại hải ngoại, lần đầu tiên xuất hiện tại Bài hát yêu thích, Phi Nhung đã thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả với ca khúc Nhung ca. Ngay khi liveshow tháng 1-2014 kết thúc, ca khúc này đã lập tức có mặt trong top 10 trên BXH và hiện đang dừng chân tại vị trí thứ 5. 

Các ca khúc tiếp theo trên BXH lần lượt là Mùa đông của anh (Mỹ Dung), Tình ca (Vũ Thắng Lợi), Đam mê (Tuấn Hưng), Khi người lớn cô đơn (Hồng Phước) và Chỉ còn những mùa nhớ (Bảo Trâm).

Kết thúc tuần đầu tiên của Bài hát yêu thích 2014, tuy chưa có sự đột biến nào ở tỉ lệ bình chọn cũng như những pha rượt đuổi kịch tính trên Bảng xếp hạng,  nhưng việc hàng loạt những ca khúc mới góp mặt tại Bảng xếp hạng hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc đua đầy bất ngờ phía trước. 

Tin cùng chuyên mục