• Các bà mẹ đã mang bầu, muốn sinh con trai: Dễ thôi! Chỉ cần 3,5 triệu đồng???

  Các bà mẹ đã mang bầu, muốn sinh con trai: Dễ thôi! Chỉ cần 3,5 triệu đồng???

  ANTĐ - Do tâm lý khát con trai và thiếu hiểu biết, từ nhiều năm nay, nhiều cặp vợ chồng đã lặn lội từ các tỉnh thành như Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội… tìm đến nhà ông Nguyễn Trọng Bằng, xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên nhờ ông bốc thuốc, những mong sẽ sinh được một cậu con trai nối dõi tông đường. Chỉ với 6 thang thuốc và một túi đeo giữ vía, người mua phải bỏ ra 3,5 triệu đồng.

 • Việt Nam có hàng trăm thầy lang… chữa được ung thư?

  Việt Nam có hàng trăm thầy lang… chữa được ung thư?

  ANTĐ - Hiếm có một đất nước nào mà có nhiều thầy lang chữa được căn bệnh ung thư như ở Việt Nam. Thầy nào cũng nhận mình có khả năng chữa ung thư, kể cả các bệnh nhân đã được bệnh viện trả về.

 • Biệt tài của chàng trai mù

  Biệt tài của chàng trai mù

  ANTĐ - “G  iàu đôi con mắt, khó đôi bàn tay, tôi đã từng có lúc chán nản hận ông trời cớ sao lại cướp đi ánh sáng của mình. Nhưng rồi, nghĩ đi nghĩ lại, ông trời không bao giờ lấy hết của ai. Mình còn đôi tay, đôi chân và một cái đầu tỉnh táo. Mình phải vượt lên để tìm ánh sáng cuộc sống - đó là niềm tin”.

 • Thuốc nam cho người Việt

  Thuốc nam cho người Việt

  ANTĐ - Công ty CP Nam Dược vừa được Chính phủ trao tặng giải vàng về chất lượng năm 2011, đây là giải vàng duy nhất cho doanh nghiệp sản xuất thuốc nam trong cả nước. Nhân dịp này chúng tôi có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Văn Lợi - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Dược về vị thế của cây thuốc nam và sử dụng thuốc nam để chữa bệnh nào thì tốt.

 • Con nào cũng quý

  Con nào cũng quý

  ANTĐ - Chuẩn bị tâm lý để mang thai đứa con thứ 2, chị Nguyễn Thị Hằng - Tân Hội (Đan Phượng) vẫn cảm thấy chút do dự.