"Cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây kinh ngạc cho BGK "Britain's Got Talent"

  • 23/04/2018 10:54
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN -Anh em "hoàng tử xiếc" Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp gây náo loạn khi xuất hiện tại vòng loại Britain’s Got Talent 2018. 

Vòng tuyển chọn của Britain’s Got Talent 2018 phát sóng tối 21/4, trong đó anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp khiến giám khảo và khán giả có mặt trong khán phòng mắt tròn mắt dẹt.

Xuất hiện trên sân khấu tươi tắn và đầy kiêu hãnh với chiếc áo dài và logo cờ Việt Nam, anh em Cơ - Nghiệp đối đáp khán giả bằng tiếng Anh khá lưu loát trước khi bước vào phần trình diễn.

Với các động tác xiếc thăng bằng và kết thúc bằng kỹ thuật chống đầu thăng bằng, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến giám khảo và khán giả của chương trình sửng sốt, thán phục.

"Cặp đôi vàng" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây kinh ngạc cho BGK "Britain's Got Talent"

Xem hai thí sinh người Việt biểu diễn, nữ giám khảo Amanda Holden và Alesha Dixon tỏ ra kinh ngạc. Tất cả khán giả trực tiếp xem tiết mục này đều phấn khích, vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt. Không chỉ bước tiến về phía trước, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp còn mạo hiểm chồng đầu, di chuyển lùi trên những bậc thang.

Nhiều người thót tim khi Quốc Cơ loạng choạng ở những bậc thang cuối. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn vượt qua thử thách, hoàn thành phần thi một cách trọn vẹn, xuất sắc. Tiết mục giúp anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp giành vé đi tiếp tại Britain's Got Talent 2018.

Sau đêm phát sóng, nhiều tờ tin tức điện tử của Anh đã dành riêng bài để giới thiệu về tiết mục biểu diễn của hai anh em họ Giang (Giang Brothers). 

Cặp đôi xiếc diện áo dài truyền thống khi giới thiệu về bản thân trên sân khấu nước Anh

Cặp đôi xiếc diện áo dài truyền thống khi giới thiệu về bản thân trên sân khấu nước Anh

Tin cùng chuyên mục