Cặp đôi “găm” súng vận chuyển ma túy đá

  • 13/04/2015 07:06
  • 0 bình luận
  • Thúy Hường
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 1h50 ngày 10-4, tổ công tác Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang trong quá trình làm nhiệm vụ trên QL1A, đoạn qua địa phận xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, đã phát hiện, kiểm tra 2 đối tượng, gồm 1 nam, 1 nữ đi taxi có biểu hiện nghi vấn.

Cặp đôi “găm” súng vận chuyển ma túy đá ảnh 1

Hai đối tượng Long, Hương cùng khẩu súng tự chế

Khi chiếc xe vừa dừng, người phụ nữ ngồi trên xe cầm 1 gói nilon nhỏ đã lén tìm cách ra khỏi xe nhưng bị giữ lại. Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện 2 vị khách đi taxi mang theo một khẩu súng tự chế dài khoảng 40cm và 1 chiếc cân điện tử loại nhỏ.

Được đưa về trụ sở cơ quan Công an, các đối tượng khai nhân thân là Lê Thị Lan Hương, SN 1983, ở đường Lê Hồng Phong, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn và Hứa Hoàng Long, SN 1976, ở phố Ngô Văn Sở, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận trong gói nilon có khoảng 50 gam ma túy đá và các đối tượng đang định mang về Nam Định tiêu thụ. Được biết, 2 đối tượng trên đều nghiện ma túy đá. Phòng CSGT đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục