Cặp chị em golf thủ hàng đầu thế giới sắp sang Việt Nam

  • 21/11/2017 15:46
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Hai chị em golfer hàng đầu thế giới người Thái Lan là May (Ariya Jutanugran) và Mo (Mariya Jutanugarn) sang Việt Nam trong chương trình “Tập huấn Golf truyền cảm hứng” của SCG.

May (Ariya Jutanugran) là golf thủ ASEAN đầu tiên được xếp hạng 1 thế giới bởi hệ thống LPGA vào tháng 6 năm 2017 khi chỉ mới 22 tuổi. Trong khi đó, Mo (Mariya Jutanugarn) hiện là ngôi sao đang lên với thành tích ấn tượng tại LPGA Tour.

Sự xuất hiện của hai chị em người Thái Lan nhà Jutanugarn được coi là hiện tượng golf của thế giới và kỳ tích golf ASEAN.

Cặp chị em golf thủ hàng đầu thế giới sắp sang Việt Nam

Trong chuyến thăm 02 ngày (1 và 2-12-2017) tại Việt Nam, Mo và May sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật golf cho 20 vận động viên golf tài năng của Việt Nam trong độ tuổi từ 10 tới 16 với chương trình “Tập huấn Golf truyền cảm hứng”.

Hơn thế nữa, những câu chuyện đầy cảm hứng của họ trên con đường chinh phục vị trí dẫn đầu sẽ truyền lửa đam mê, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các tay golf trẻ vươn tới ước mơ.

Tập đoàn SCG trở thành nhà tài trợ chính thức của hai chị em Mo và May từ năm 2012. Tuy nhiên, nhiều năm trước đó, nhận thấy tiềm năng của hai vận động viên này, tập đoàn cũng đã liên tục hỗ trợ về tài chính và tinh thần để giúp họ vươn xa. Mục tiêu của SCG là nâng tầm môn golf chuyên nghiệp tại ASEAN, định vị ASEAN trên bản đồ golf thế giới.

Tin cùng chuyên mục