Cao Thái Sơn tung MV giấu kín suốt một năm

  • 30/05/2015 15:13
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù đã hoàn thành từ năm 2014 nhưng do bận lịch diễn nên MV "Rẽ lối" của nam ca sĩ Cao Thái Sơn đến tận thời điểm hiện nay mới trình làng.
MV "Rẽ lối" đã được Cao Thái Sơn cùng các cộng sự của mình hoàn thành từ năm 2014, nhưng vì nhận quá nhiều lời mời lưu diễn nên đến thời điểm hiện nay, Cao Thái Sơn mới quyết định trình làng sản phẩm này. "Rẽ lối" được xem là câu chuyện tình tiếp nối của MV "Yêu một người mộng mơ". MV "Rẽ lối" được phát hành vào ngày 28-5 và tham gia cuộc "chạy đua" lượng người xem ở chương trình Yeah1 Super star.

Trước đó, nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã tung hỏa mù với khán giả với những hình ảnh của chính mình đang nằm trên giường bệnh để thu hút sự chú ý cho MV sắp ra mắt.

Hiện tại, Cao Thái Sơn "mất tích" trên sân khấu trong nước mà gần như hầu hết thời gian đều sinh sống tại Mỹ. Xung quanh nam ca sĩ họ Cao này cũng có không ít nhiều tin đồn khi mình vắng mặt tại quê nhà như: Cưới vợ, sinh con tại Mỹ lẫn giải nghệ... Cao Thái Sơn cho biết, anh sẽ nhanh chóng gặp gỡ lại khán giả trong nước không chỉ sản phẩm âm nhạc mà còn là những đêm diễn được đầu tư chất lượng.

Một số hình ảnh hậu trường trong MV "Rẽ lối" của Cao Thái Sơn:


Cao Thái Sơn tung MV giấu kín suốt một năm

Cao Thái Sơn tung MV giấu kín suốt một năm ảnh 2


Cao Thái Sơn tung MV giấu kín suốt một năm ảnh 3


Cao Thái Sơn tung MV giấu kín suốt một năm ảnh 4


Cao Thái Sơn tung MV giấu kín suốt một năm ảnh 5


Cao Thái Sơn tung MV giấu kín suốt một năm ảnh 6

Tin cùng chuyên mục