Cảnh sát giao thông trả lại tài sản của người dân đánh rơi

  • 29/07/2020 17:00
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trong lá thư gửi Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội, anh Nguyễn Văn Khang, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã không giấu được niềm cảm kích trước hành động hết lòng vì nhân dân phục vụ của Trung úy Vũ Đăng Cường, đã giúp tìm lại tài sản đánh rơi.

Sáng ngày 29-7, Trung úy Vũ Đăng Cường cùng tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến phố Tràng Tiền, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm đã phát hiện 1 chiếc điện thoại rất mới của người dân đánh rơi trên đường.

Anh Khang xúc động nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT mời lên nhận lại

Anh Khang xúc động nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT mời lên nhận lại


Nhận thấy chiếc điện thoại còn rất mới, Trung úy Vũ Đăng Cường đã báo cáo Ban chỉ huy Đội 1, đồng thời tập trung xác minh tìm chủ sở hữu. Sau nhiều giờ tìm kiếm, CSGT đã xác định được chủ sở hữu chiếc điện thoại trên là anh Nguyễn Văn Khang, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhận được cuộc điện thoại của Trung úy Vũ Đăng Cường, trưa cùng ngày anh Khang đã đến Đội CSGT số 1 nhận lại tài sản. Anh Khang cho biết chiếc điện thoại này mới mua trị giá 8 triệu đồng, do sơ suất đã đánh rơi trên đường đi làm. Cảm động trước hành động của CBCS Đội CSGT số 1, anh Khang xúc động viết thư cảm ơn Lãnh đạo CATP Hà Nội, Phòng CSGT và cá nhân Trung úy Vũ Đăng Cường đã có những việc làm tốt vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục