Cảnh sát giao thông tìm người thân của một học sinh đi lạc

  • 15/01/2020 16:17
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 15-1, Đội CSGT số 11, Phòng CSGT – CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao một cháu bé bị lạc về cho gia đình.

Theo đó, vào khoảng 11h cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 11 trong quá trình tuần tra trên tuyến Đại lộ Thăng Long, khi tới Km 27 + 500 đã phát hiện một cháu bé trai đang ngồi trên lan can khóc, khuôn mặt hoảng sợ. CSGT đã nhanh chóng tiếp cận, hỏi han và vỗ về cháu bé.

Khi đã ổn định tinh thần, cháu bé cho biết tên là Phúc học sinh Trường Tiểu học Thạch Hòa – huyện Thạch Thất, đến giờ đi học về do cháu mải chơi nên quên không ra xe ô tô đưa đón về.

Chị Vui không giấu được niềm vui khi nhận được tin báo của CSGT mời lên đón con về

Chị Vui không giấu được niềm vui khi nhận được tin báo của CSGT mời lên đón con về


Lo sợ bố mẹ mắng, Phúc tự đi bộ về nhà nhưng khi lên trên đường cao tốc đã mất phương hướng, sợ quá nên đứng khóc. Tổ công tác đã đưa cháu về đơn vị cho ăn uống và liên hệ với gia đình để lên đón cháu về.

Nhận được tin báo của CSGT, chị Phạm Thị Vui mẹ của Phúc nhanh chóng lên trụ sở Đội 11. Chứng kiến con đang ăn cơm cùng các chiến sĩ CSGT, chị Vui không giấu được sự xúc động, vừa mừng vì đã tìm được con, vừa thấy biết ơn vì con đang được chăm sóc, an toàn.

Chị Vui cho biết, gia đình có thuê xe đưa đón con đi học hàng ngày từ nhà đến trường, hôm nay như mọi lần đến giờ nghỉ trưa nhưng không thấy con về, liên hệ với lái xe đưa đón học sinh thì lái xe cho biết hình như cháu Phúc đã về rồi và có bảo để quay lại trường tìm. Gia đình tá hoả lập tức đi tìm, trong lòng hoang mang lo sợ điều không may sẽ xảy đến vì bình thường cháu Phúc nếu không đi ô tô  thì bố mẹ phải đưa đón.

Ôm chặt con vào lòng, chị Vui đã viết thư cảm ơn tới Đội CSGT số 11 đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ Cảnh sát giao thông Thủ đô hết lòng vì nhân dân phục vụ, giúp đỡ người dân trong mọi hoàn cảnh.

Tin cùng chuyên mục