Cảnh sát giao thông Thủ đô và cả nước bắt đầu tổng kiểm soát phương tiện

  • 15/05/2020 06:20
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Đúng 6h sáng nay 15-5, lực lượng CSGT Thủ đô và cả nước đồng loạt ra quân tổ chức tổng kiểm soát phương tiện. Ngay từ sáng sớm, tất cả các Đội CSGT quản lý địa bàn của Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã đồng loạt triển khai kế hoạch.

Theo đó, các đơn vị đã huy động lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ tăng cường kiểm tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về TTATGT; tập trung các vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT như ma túy, nồng độ cồn, tốc độ…

CSGT Thủ đô và cả nước đồng loạt tổng kiểm tra, kiểm soát phương tiện từ 6h sáng nay 15-5

CSGT Thủ đô và cả nước đồng loạt tổng kiểm tra, kiểm soát phương tiện từ 6h sáng nay 15-5

Theo ghi nhanh, lực lượng CSGT Thủ đô tập trung kiểm tra trên tất cả các tuyến đường giao thông trong nội đô, đặc biệt là những tuyến Quốc lộ, trục chính, xuyên tâm, nội thị và vành đai của thành phố. Đáng chú ý, lực lượng CSGT dừng, kiểm tra phương tiện của lái xe mà không cần phát hiện lỗi ban đầu.

Phòng CSGT, CATP Hà Nội cũng tăng cường sử dụng hiệu quả hệ thống camera giám sát xử phạt giao thông, máy đo tốc độ để phát hiện các hành vi vi phạm, thông báo cho các tổ tuần tra kiểm soát để dừng phương tiện, kiểm soát, xử lý nghiêm.

Các trường hợp lái xe không dừng xe để CSGT kiểm tra, tổ công tác dùng thiết bị nghiệp vụ xử lý “nguội”, truy đến cùng lái xe vi phạm.

Tin cùng chuyên mục