Cảnh sát giao thông phá cửa cứu lái xe bất tỉnh trong ca - bin ôtô

  • 17/07/2020 09:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 17-7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được lá thư của anh Vũ Quốc Thịnh (SN 1977, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) cảm ơn CBCS của đơn vị đã kịp thời phát hiện, cứu giúp khi anh bị ngất trong xe ô tô.

Trước đó, chiều tốI 15-7, tổ công tác Đội CSGT số 4, Phòng CSGT - CATP gồm các đồng chí Nguyễn Khánh Thọ, Nguyễn Hiếu Minh và Đặng Đình Hoàng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT - TTXH trên tuyến, địa bàn được phân công tại tuyến đường Giải Phóng, thuộc địa bàn phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, phát hiện có sự ùn ứ phương tiện phía trên.

Nhiều lái xe bị ngất, gặp nạn trong xe ô tô đã được CSGT Thủ đô cứu giúp trong thời gian qua

Nhiều lái xe bị ngất, gặp nạn trong xe ô tô đã được CSGT Thủ đô cứu giúp trong thời gian qua

Nhanh chóng vượt lên để kiểm tra giải quyết, tổ công tác đã phát hiện xe ô tô CRV BKS 30A-308.30 đang dừng đỗ trước cửa số nhà 583 - đường giải phóng. Lúc đó có rất nhiều người dân ở xung quanh gõ cửa xe nhưng không thấy lái xe mở cửa. Khi tổ công tác tiếp cận nhìn vào trong xe, thấy một nam thanh niên đang gục mặt vào tay lái và không có cử động gì.

Tổ công tác đã cùng người dân gõ cửa xe gọi nhiều lần, nhưng thanh niên trong xe không có phản ứng gì. Nhận định có chuyện chẳng lành với nam thanh niên này, tổ công tác đã cùng người dân phá cửa chắn gió phụ phía sau để cứu người, khi mở được cửa nam thanh niên trên trong tình trạng bất tỉnh. Tổ công tác đã kịp thời đưa nạn nhân vào viện Bạch Mai cấp cứu và khoảng 30 phút cấp cứu, nam thanh niên trên đã tỉnh.

Được biết, nam thanh niên là anh Vũ Quốc Thịnh. Anh Thịnh cho biết đang lái xe một mình đi vào nội thành có việc riêng, trên đường về thấy người nôn nao khó chịu, đã chủ động điều khiển xe vào sát lề đường phía bên trái và dừng lại. Chỉ kịp dừng xe, anh gục xuống vô lăng và bất tỉnh. Khi tỉnh dậy thì thấy bản thân đang nằm tại phòng cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai.

Trong tâm trạng xúc động, anh Thịnh cho biết: Tôi và gia đình vô cùng biết ơn sự có mặt giúp đỡ kịp thời của các đồng chí CSGT và người dân, y bác sỹ đã cứu tôi thoát khỏi 'cửa tử' trong gang tấc. Ân tình này chẳng bao giờ tôi có thể đền đáp được, chỉ chân thành chúc các anh, cùng những người ân nhân của tôi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi là 'biển báo' tin cậy, bình yên cho nhân dân.

Tin cùng chuyên mục