Cảnh sát giao thông Hà Nội phát khẩu trang miễn phí phòng dịch Corona

  • 03/02/2020 10:21
  • 0 bình luận
  • Châu Anh - Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sáng sớm 3-2, tại ngã năm Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Nguyễn Lương Bằng - Đê La Thành - Tôn Đức Thắng… Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã có mặt để phát khẩu trang miễn phí cho người tham giao thông.

Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3 đã chia thành nhiều nhóm, đứng tại các vị trí phương tiện dừng chờ đèn đỏ phát trực tiếp các khẩu trang đến người tham gia giao thông, hỗ trợ nhiều người tham gia giao thông đeo khẩu trang.

Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3 chuẩn bị sẵn sàng khẩu trang để phát miễn phí cho người dân

Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3 chuẩn bị sẵn sàng khẩu trang để phát miễn phí cho người dân

Những người tham gia giao thông được nhận khẩu trang miễn phí từ các cán bộ, chiến sĩ CSGT đều rất vui mừng. Chị Đỗ Thị Hoa, một người buôn bán rau khi dừng xe theo tín hiệu đèn giao thông được nhận khẩu trang miễn phí đã vui mừng bày tỏ, cảm ơn các cán bộ, chiến sỹ CSGT không quản mưa rét để phát khẩu trang tới tận tay người tham gia giao thông.

Phát tận tay khẩu trang cho người dân chờ dừng theo đèn tín hiệu giao thông

Phát tận tay khẩu trang cho người dân chờ dừng theo đèn tín hiệu giao thông

Không chỉ phát khẩu trang, cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 3 đã tranh thủ tuyên truyền, hướng dẫn người tham gia giao thông cách phòng chống dịch bệnh corona. Được biết, tại địa điểm giải quyết vi phạm giao thông của Đội CSGT số 3, những người đến làm thủ tục xử lý vi phạm giao thông đều được phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh corona.

Đây cũng là hoạt động được các đội, trạm của Phòng CSGT Công an TP Hà Nội được triển khai trên toàn địa bàn thành phố.

Rất đông người dân đã nhận khẩu trang miễn phí từ Đội CSGT số 3

Rất đông người dân đã nhận khẩu trang miễn phí từ Đội CSGT số 3

Thiếu tá Đinh Tiến Vũ, Đội phó Đội CSGT số 3 cho biết, dự kiến trong đợt cao điểm chống dịch corona này, Đoàn thanh niên Đội CSGT số 3 sẽ phát miễn phí vài nghìn chiếc khẩu trang cho người tham gia giao thông, người đến xử lý vi phạm giao thông tại đơn vị. Sau đó, căn cứ vào tình hình thực tế Đội CSGT số 3 sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, phát động phong trào quyên góp tiền mua khẩu trang, phát miễn phí cho người tham gia thông để phòng chống dịch Corona.

Tin cùng chuyên mục