Cảnh sát giao thông cứu giúp nữ lái tàu bị ngất trên sông Hồng

  • 08/08/2020 16:24
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Vụ việc được Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường thủy số 3, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hà Nội phát hiện vào chiều ngày 7-8.

Thời điểm trên, tổ công tác của Đội Tuần tra kiểm soát số 3 gồm các đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hiền, Phó Đội trưởng, Đại uý Chu Công Thế và Thượng uý Nguyễn Ngọc Thắng, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra bằng xuồng máy trên sông Hồng đoạn gần bến đò Cầm Cơ thuộc địa bàn xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, phát hiện một phụ nữ điều khiển tàu hàng mang số hiệu NĐ2155 chạy qua có dấu hiệu bất thường, ngã xuống sàn cabin tàu.

Lực lượng CSGT đường thủy tuần tra đảm bảo an toàn trên sông

Lực lượng CSGT đường thủy tuần tra đảm bảo an toàn trên sông

Tổ công tác nhanh chóng tiếp cận tàu NĐ2155 để kiểm tra. Khi lên tàu, CSGT xác định người lái tàu bị ngất do trúng gió, đã phối hợp cùng anh Vũ Đức Phi, chồng người phụ nữ  đang có mặt trên tàu, sơ cứu nạn nhân. Chiếc tàu cũng được điều khiển về khu vực neo đậu an toàn. Sau khi được mọi người sơ cứu, người phụ nữ đã tỉnh lại.

Xúc động trước sự hỗ trợ kịp thời của CSGT đường thủy, anh Phi cho biết vợ mình là chị Trần Thị Thuý. Hai người đang trên đường điều khiển tàu về Nam Định thì chị Thúy bị trúng gió và ngất ra sàn tàu.

Tin cùng chuyên mục