Cảnh sát Anh xử lý thành công gói đồ khả nghi tại London

  • 24/03/2018 06:51
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTD.VN - Hôm qua 23-3, cảnh sát Anh cho biết, gói đồ khả nghi được phát hiện gần tòa nhà cao ốc “Gherkin” ở thành phố London là một thiết bị điện tử và đã cho lực lượng chức năng mang đi tiêu hủy.
Cao ốc Gherkin, London (Anh)

Cao ốc Gherkin, London (Anh)

“Một thiết bị điện tử đựng trong hộp đã bị rơi trên đường phố London, do đó đã gây nghi ngờ cho người dân cũng như cảnh sát London. Hiện nó đã được gỡ bỏ và mang đi tiêu hủy, khu vực này đã được an toàn”, thông báo của cảnh sát Anh cho biết. “Không có lý do gì để báo động, vì chiếc hộp điện tử kia vô hại và nó đã được tiêu hủy”.

Trước đó, vào lúc 8h56 (giờ địa phương) ngày 23-3, cảnh sát London nhận được thông tin về một chiếc hộp khả nghi trên phố Bury. Sau đó, cảnh sát đã xuống hiện trường phong tỏa khu vực gần cao ốc Gherkin, trên phố St Mary Axe. Cảnh sát đã yêu cầu người dân tránh xa khu vực có vật khả nghi để xử lý vụ việc, đồng thời yêu cầu dân cư ở các tòa nhà lân cận tuân thủ đúng các yêu cầu, quy định nội bộ về an ninh khu vực. Tuy nhiên, sau khi xử lý chiếc hộp khả nghi trên, cảnh sát Anh đã tuyên bố đó chỉ là một thiết bị điện tử đựng trong một chiếc hộp và đã được xử lý an toàn.

Theo NYtimes/Reuters

Tin cùng chuyên mục