Campuchia bắt giữ nhóm du khách "nhảy khiêu dâm"

  • 28/01/2018 23:04
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một nhóm gồm 10 khách du lịch - bao gồm 5 người đàn ông Anh và 5 công dân nước khác trong đó có 2 phụ nữ - đã bị cảnh sát Campuchia bắt giữ với cáo buộc “nhảy khiêu dâm”. 
Các du khách bị bắt ở độ tuổi từ 19-35

Các du khách bị bắt ở độ tuổi từ 19-35

Nhóm người này ở độ tuổi từ 19-35 bị bắt giữ sau khi cảnh sát ập vào căn biệt thự tại một điểm du lịch nổi tiếng ở Siem Reap hôm 25-1.

Cảnh sát Campuchia còn công bố một số bức ảnh chụp cảnh nhiều người đàn ông và phụ nữ được cho là du khách đang nằm trên sàn trong những tư thế gợi dục.

Tuy nhiên, theo một thành viên giấu tên trong nhóm, họ không có mặt trong những bức ảnh trên. Người này nói rằng, họ đang tham dự tiệc nướng tại một căn biệt thự lúc 16h (giờ địa phương) ngày 25-1 thì cảnh sát ập vào, lôi một số người ra khỏi đám đông.

“Tất cả mọi người đều bối rối. Họ bất ngờ ập vào và bao vây chúng tôi. Có khoảng 80-100 người tham gia bữa tiệc này, một số là du khách”, người này cho biết.

Theo thông báo chính thức của cảnh sát Campuchia công bố ngày 28-1, 10 nghi phạm bị cáo buộc sau cuộc điều tra của Văn phòng Phòng chống buôn người và Bảo vệ trẻ vị thành niên.

Nếu bị kết tội, họ có thể đối mặt với án phạt 1 năm tù giam.

Theo Ibtimes

Tin cùng chuyên mục