• Mùa Xuân mới của kẻ từng hút thuốc phiện thay cơm

  Mùa Xuân mới của kẻ từng hút thuốc phiện thay cơm

  ANTĐ - Giữa dòng người hối hả, phố xá ồn ào ngày đầu năm, hình ảnh của Sơn Lâm gợi lên cho tôi nhiều cảm xúc khác nhau. Vui mừng, xúc động, cảm phục những việc làm và ý chí vươn lên của anh để tìm lại niềm vui, hạnh phúc và những cống hiến sau chuỗi ngày đắm chìm trong tận cùng của lầm lỗi.

 • Đánh cược sinh mạng vì Việt Nam

  Đánh cược sinh mạng vì Việt Nam

  ANTĐ - Trước những thông tin xấu về người Việt Nam trong mắt người nước ngoài, John Trần, chàng trai Mỹ gốc Việt đang làm MC cho VTC10 đã quyết định nghỉ làm, thực hiện một chuyến đi xuyên Việt mà không mang theo một đồng nào, hoàn toàn trông chờ sự giúp đỡ của mọi người trên hành trình. Mục tiêu của John Trần là chứng minh cho bạn bè thế giới biết, người Việt rất thân thiện, hiếu khách và sống như một cộng đồng thực sự.

 • Xúc động vì chú chó trung thành canh mộ chủ

  Xúc động vì chú chó trung thành canh mộ chủ

  ANTĐ - Người dân làng Panjiatun, gần thành phố Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc đã đóng một chiếc cũi để tỏ lòng cảm phục sự trung thành của chú chó đứng gác mộ chủ liên tục hàng tháng trời.

 • Cụt hai tay vẫn vẽ tranh siêu đẳng

  Cụt hai tay vẫn vẽ tranh siêu đẳng

  ANTĐ - Sẽ không thể tin được nếu như bạn không tận mắt nhìn họ vẽ. Bằng những năng lực kỳ lạ, họ đã thực sự chinh phục được môn nghệ thuật hội hoạ, cho dù họ không có… tay.