Cảm ơn vì lòng nhiệt tình và trách nhiệm

  • 14/11/2013 07:02
  • 0 bình luận
  • PGS.TS Nguyễn Văn Nội
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: - Đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội / Đồng chí Trưởng Công an quận Thanh Xuân

 Đêm 13, rạng sáng 14-9, tại trường Đại học Khoa học tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra vụ trộm cắp tài sản. Kẻ gian đã phá khóa, đột nhập phòng làm việc của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, lục soát lấy đi một số tài sản, gây tâm lý hoang mang trong cán bộ giáo viên nhà trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương điều tra vụ án cùng các phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội.

Ngày 31-10-2013, nhà trường được Công an quận Thanh Xuân thông báo đã điều tra xác minh làm rõ và bắt được đối tượng gây án là: Lê Duy Thọ, SN 1987, ĐKTT: Mỵ Hòa, Kim Bôi, Hòa Bình, đồng thời thu được số tài sản đã bị mất.

Chúng tôi thấy đây là việc làm rất kịp thời và hiệu quả của Công an quận Thanh Xuân, thể hiện lòng nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng tham gia phá án. Kết quả này vừa có tác dụng phòng ngừa, răn đe tội phạm, vừa tạo không khí an tâm công tác của cán bộ giáo viên nhà trường.

Thay mặt nhà trường, chúng tôi trân trọng cảm ơn đến đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân và các đơn vị liên quan đã điều tra, khám phá nhanh vụ án nêu trên, góp phần giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn, xứng đáng là lực lượng Công an vì nhân dân phục vụ. Chúc các đồng chí sức khỏe và thành công.

(Phó Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH

Tin cùng chuyên mục