TP.HCM

Cầm dao xông vào ngân hàng để cướp rồi điềm nhiên ngồi tại chỗ đếm tiền

  • 13/08/2018 16:52
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên cầm dao xông vào 1 chi nhánh ngân hàng ở đường Nguyễn Sơn, quận Tân Phú để cướp. Điều kỳ lạ là sau đó đối tượng thản nhiên ngồi tại chỗ đếm tiền….

Vụ cướp có nhiều tình tiết kỳ lạ xảy ra vào 14h chiều 13/8 tại 1 phòng giao dịch của 1 ngân hàng TMCP nằm trên đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Hiện Công an quận Tân Phú đang tạm giữ đối tượng gây án, là Đặng Hoàng Bắc (SN 1995, ngụ quận Bình Tân) để điều tra. Đáng nói, Bắc có nhiều biểu hiện kỳ lạ, liên tục nói nhảm, nghi là ngáo đá và công an đang kiểm tra ma túy với đối tượng này.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, tại phòng giao dịch nói trên có nhiều nhân viên đang làm việc và nhiều khách giao dịch. Bất ngờ có 1 thanh niên trẻ cầm dao xông vào.

Đối tượng này dí dao khắp nơi xin tiền và bất ngờ khống chế 1 người khách đang giao dịch để cướp số tiền là 690.000 đồng. Vụ việc làm những người có mặt trong ngân hàng hốt hoảng, tìm cách thoát thân ra ngoài.

Đáng nói là sau đó kẻ cướp thản nhiên ngồi bên trong ngân hàng để… đếm số tiền vừa cướp. Bảo vệ cùng 1 số người dân phối hợp cùng với công an địa phương vừa nhận tin đến hiện trường, để khống chế bắt giữ kẻ cướp nói trên.

Công an đã phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và người có liên quan. Công an nghi kẻ cướp ngáo đá do có những biểu hiện kỳ lạ.

Tin cùng chuyên mục