TP.HCM

Cãi vã với cha, nữ sinh bất ngờ nhảy cầu tự tử

  • 23/04/2014 14:45
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Đến gần 12 giờ, ngày 23-4, sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường, thi thể em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (18 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) được đưa về nhà xác nhằm phục công tác pháp y trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ (cùng ngày), em Ngọc được người cha tên Vũ điều khiển xe máy chở về nhà ở quận Thủ Đức. Khi vừa đến cầu Bình Phước 1 (phường An Phú Đông, quận 12) thì hai cha con xảy ra cãi vã.

Lúc này, em Ngọc định nhảy xuống sông Sài Gòn phía dưới cầu để tự tử nhưng được ông Vũ kéo lại được. 

Cãi vã với cha, nữ sinh bất ngờ nhảy cầu tự tử ảnh 1
Cầu Bình Phước 2 nơi xảy ra vụ học sinh 12 tự tử

Một số người đi đường nhìn thấy đã đến hỏi han sự tình. Trong lúc người cha đang trình bày sự việc thì bất ngờ, em Ngọc nhảy từ trên cầu xuống sông, ông Vũ vội nhảy xuống theo để cứu.

Tuy nhiên, do dòng nước chảy quá xiết, người cha đành bất lực. Ngay sau đó, ông được một số người dân sống gần đó cứu sống. Riêng em Ngọc bị nước nhấn chìm.

Cãi vã với cha, nữ sinh bất ngờ nhảy cầu tự tử ảnh 2
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn - cứu hộ thuộc Sở cảnh sát PCCC công an TP.HCM có mặt tại hiện trường tiến hành công tác tìm kiếm. Đến hơn 8 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Được biết, Ngọc hiện là học sinh lớp 12 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Gò Vấp và hiện đang ở với cha. Theo một số người bạn học chung với nạn nhân cho biết, Ngọc là lớp trưởng và có học lực rất khá. Mấy hôm nay, lớp tổ chức tiệc chia tay để chuẩn bị thi học kỳ 2 và tốt nghiệp.

Tin cùng chuyên mục