Các phóng viên Thổ Nhĩ Kỳ may mắn thoát chết trong cuộc tấn công ở Idlib

  • 09/05/2019 09:19
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Các phóng viên Thổ Nhĩ Kỳ từ hãng thông tấn Demironen đã suýt mất mạng ở Idlib, Syria khi quân đội chính phủ tổ chức các cuộc không kích ác liệt trên vùng lãnh thổ này.
Kính của ô tô chở các phóng viên Thổ Nhĩ Kỳ bị hư hại do cuộc tấn công của quân đội Syria, ngày 8-5-2019

Kính của ô tô chở các phóng viên Thổ Nhĩ Kỳ bị hư hại do cuộc tấn công của quân đội Syria, ngày 8-5-2019

Theo nguồn tin, vào sáng sớm ngày 8-5, các máy bay chiến đấu của không quân Syria đã tiến hành các cuộc không kích dồn dập xuống huyện Khan Sheikun và các làng lân cận thuộc tỉnh Idlib. Hoạt động này của quân chính phủ khiến cho nhiều người dân thiệt mạng và bị thương.

Hàng trăm cư dân đã phải sơ tán khỏi ngôi nhà của họ, di chuyển tới huyện Maarat Al-Nu’man và miền trung Idlib để tránh thương vong.

Theo báo cáo từ phía Ankara, những phóng viên Thổ Nhĩ Kỳ đang có mặt trực tiếp tại hiện trường hiện cũng đang trên đường tới miền trung Idlib để đảm bảo an toàn tính mạng.

"Trong lúc các phóng viên đang trên đường di chuyển tới miền trung Idlib, một máy bay của quân đội Syria đã thả bom gần phương tiện của họ. Chiếc xe bị hư hại tương đối, tuy nhiên, những người bên trong đã chạy thoát kịp thời", tờ Hurriyet của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin.

Theo Daily News

Tin cùng chuyên mục