Các bệnh liên quan tới thoái hóa cột sống và giải pháp điều trị

  • 16/05/2013 06:42
  • 0 bình luận
  • TRẦN THẰNG
  • In bài
ANTĐ - Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra 1 công thức ưu việt gồm nhiều thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái cấu trúc sụn khớp, giúp làm giảm nhanh các cơn đau nhức ở các bệnh nhân thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, sụn bị bào mòn và lượng dịch nhầy giúp bôi trơn sụn khớp bị suy giảm, khiến các đầu xương tiếp xúc trực tiếp với nhau gây nên những cơn đau khớp, sưng khớp, viêm khớp. Các khớp thường bị thoái hóa là khớp háng, khớp gối, hai bàn tay. Triệu chứng đặc trưng là tình trạng cứng khớp vào buổi sáng, đau nhức khi thay đổi tư thế, lên xuống cầu thang, vị trí đau thường kèm những tiếng lạo xạo, răng rắc ở khớp. Cho tới nay vẫn chưa có thuốc đặc trị khỏi hoàn toàn bệnh thoái hóa khớp. Các giải pháp tiên tiến nhất hiện nay đó là dùng các sản phẩm giúp phục hồi sụn, dịch khớp nhằm ngăn ngừa thoái hóa, giảm nguyên nhân gây đau từ gốc.

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra 1 công thức ưu việt gồm nhiều thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái cấu trúc sụn khớp, giúp làm giảm nhanh các cơn đau nhức ở các bệnh nhân thoái hóa khớp. Công thức này được tổng hợp thành viên uống ARTHRI-FLEX. Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống ARTHRI-FLEX với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm UC - II (Collagen tuýp 2 không biến tính - hàm lượng lên tới 965mg) và 10 thành phần thiết yếu khác.

Đặc biệt là có chứa Glucosamine, Chondroitin hàm lượng cao (lên tới 1500mg) và các hoạt chất giúp tăng dịch khớp như Acid Hyaluronic (80mg), mang tới 2 tác dụng ưu việt là giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời giúp sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp ngăn chặn từ gốc những cơn đau khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động. ARTHRI-FLEX thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp.

Sản phẩm này nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Liên hệ chuyên gia tư vấn: 043. 995 9090 – 0985 95 9090

Xem chi tiết tại website: Thoaihoakhop.vn

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích