Mới đây nhất, cặp đôi đã chia sẻ trọn những khoảnh khắc cực lung linh trong bộ ảnh cưới mà họ vừa thực hiện cho ngày trọng đại nhất sắp được diễn ra. Theo đó, cặp đôi đã chọn cho mình bối cảnh thiên nhiên để ghi lại những khung ảnh đặc biệt. Thu Thủy – Kin Nguyễn đã hết sức tình tứ. Họ diện trang phục không quá cầu kì, thay vào đó ai ai cũng đều tập trung vào sự tự nhiên, ánh nhìn hạnh phúc mà cả hai trao cho nhau.
Dù đây không phải là lần đầu cô thực hiện bộ ảnh với váy cưới nhưng nó lại là lần đặc biệt, mang nhiều cảm xúc.
NTK Lâm Lâm là người đã thiết kế trang phục cho ca sĩ Thu Thủy. Đây đều là những chiếc váy cưới được chuẩn bị kĩ lưỡng để tôn vinh lên nét đẹp của cô dâu. Theo như tiết lộ từ nhân vật chính thì đám cưới của họ sắp được diễn ra trong ít ngày nữa và họ sẽ hé lộ với công chúng để những khán giả yêu thương có thể gửi lời chúc phúc đến cả hai.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Ca sĩ Thu Thủy và hôn phu kém tuổi tung bộ ảnh cưới lung linh

  • 03/07/2019 15:28
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Minh Lee
ANTD.VN - Những ngày qua, chuyện tình cảm của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Sau màn cầu hôn lãng mạn vào tháng 6 thì cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới, đánh dấu cột mốc ý nghĩa sau khoảng 1 năm hẹn hò.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC