Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang

  • 25/01/2016 10:57
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: PhuongKatSu)
  • In bài

ANTĐ - Trong bộ đầm cực gợi cảm của nhà thiết kế Minh Hùng, ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy như một nàng công chúa dự tiệc mừng sinh nhật người chị thân thiết - MC Kim Trang.

Ngọc Trân Anh được khán giả biết đến với phong cách âm nhạc Pop ballad cùng giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Sau những MV đã phát hành và được khán giả đón nhận, Ngọc Trân Anh tiếp tục ấp ủ những dự án nghệ thuật mới với dòng nhạc dance EDM sôi động.

Những thành công đã gặt hái được trên con đường nghệ thuật, bên cạnh sự theo dõi, ủng hộ của khán giả, Ngọc Trân Anh chia sẻ, cô luôn nhận được sự cổ vũ và giúp đỡ hết mình của người chị thân thiết - MC Kim Trang, Bầu Hoà (Nhà văn Ngô Đình Hoà), cũng như nhiều bạn bè hoạt động trong giới nghệ thuật.

Nhận lời mời dự tiệc mừng sinh nhật MC Kim Trang, Ngọc Trân Anh đã diện bộ đầm được thiết kế tinh tế, khoe vóc dáng chuẩn người mẫu với làn da trắng hồng thu hút ánh nhìn.

Một số hình ảnh ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang:


Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 1Ca sĩ Ngọc Trân Anh sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu
Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 2Cô gắn bó với MC Kim Trang từ những ngày đầu chập chững bước chân vào con đường nghệ thuật.
Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 3"Bầu" Hoà (nhà văn Ngô Đình Hoà) là người đã dìu dắt và luôn động viên cô trong sự nghiệp.
Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 4Từ trái sang: Ca sĩ Ngọc Trân Anh, MC Kim Trang, Miss Ngọc Trân.
Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 5Nhà thiết kế Minh Hùng luôn dành cho Ngọc Trân Anh những bộ trang phục tinh tế và gợi cảm.
Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 6Với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Tony Tường, Ngọc Trân Anh có dịp khoe sắc bên cạnh người chị thân thiết - MC Kim Trang.
Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 7
Ca sĩ Ngọc Trân Anh lộng lẫy dự tiệc sinh nhật MC Kim Trang ảnh 8Sinh nhật MC Kim Trang có sự tham dự chúc mừng, chung vui của dàn mỹ nhân của làng giải trí Việt.

Tin cùng chuyên mục