Ca sĩ Khánh Ly xuyên Việt kể chuyện nghề

  • 06/06/2015 08:32
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ Khánh Ly sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 6 này để thực hiện chuyến đi xuyên Việt tới 4 thành phố lớn gồm: Hà Nội, Huế, TP.HCM và Cần Thơ.

Ca sĩ Khánh Ly xuyên Việt kể chuyện nghề ảnh 1

         Ca sĩ Khánh Ly sẽ giao lưu với khán giả về cuốn “Đằng sau những nụ cười” 

 Đặc biệt, chuyến đi này bà đi với tư cách là tác giả của chuỗi ấn phẩm sách “Đằng sau những nụ cười” và bộ 5 đĩa CD ca nhạc (Bên đời hiu quạnh, Hạ trắng, Biển nhớ, Tình nhớ, Chủ nhật buồn). Tại mỗi điểm dừng chân, nữ danh ca nổi danh ở dòng nhạc Trịnh sẽ chia sẻ những câu chuyện thăng trầm trong suốt 50 năm ca hát và cả trong cuộc sống đời thường của mình. Cùng với đó bà cũng sẽ tâm sự về những người bạn, người nhạc sĩ mà mình trân quý. Mỗi buổi giao lưu dự kiến kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ Hà Nội (12-6) và kết thúc tại Cần Thơ (15-6).

Các độc giả mua sách “Đằng sau những nụ cười” và album của Khánh Ly tại hệ thống Nhà sách Phương Nam trên toàn quốc đều được tặng vé mời tham gia buổi giao lưu. Hiện bộ 5 album ca nhạc của Khánh Ly đang được tái bản sau khi 500 bộ đầu tiên đã “cháy” kệ ngay khi phát hành ra thị trường. Tại Hà Nội, buổi giao lưu sẽ diễn ra từ 16h đến 19h ngày 12-6 tại Nhà sách Phương Nam (tầng 4, Trung tâm thương mại Lotte, 54 Liễu Giai).

Tin cùng chuyên mục