Ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ bất ngờ trở lại vai trò MC

  • 24/01/2016 10:43
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ đã không ngại ngần khi nhận lời làm người dẫn chương trình của người bạn thân tại Bình Thuận.

Xuất hiện trong sự kiện có nhiều nhân vật lớn trong giới kinh doanh trong và ngoài nước theo lời mời của người bạn thân diễn ra tại Bình Thuận, nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ gây chú ý bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Chiếc đầm xanh, khoe vai trần và vóc dáng “chưa hằn lên dấu vết thời gian nào” khiến nữ ca sĩ trở thành trung tâm chú ý của buổi tiệc. 
Nhật Hạ cùng người bạn của mình - Thiên Nga

Nhật Hạ cùng người bạn của mình - Thiên Nga

Nhật Hạ cùng người bạn của mình - Thiên Nga

Ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ bất ngờ trở lại vai trò MC ảnh 2

Mặc dù đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng Nhật Hạ vẫn trẻ trung, tràn đày sức sống như ở tuổi đôi mươi. Nhật Hạ chia sẻ, khá lâu chị không xuất hiện trong vai trò này vì tập trung cho âm nhạc nên có đôi chút cảm giác hồi hộp. Chị bất ngờ khi được bạn bè, khách quý thích thú với cách trò chuyện của mình nên khiến chị hạnh phúc và tự tin hơn rất nhiều. Nhật Hạ cho biết, chút tài lẻ này chị chỉ dùng hỗ trợ bạn bè khi cần thiết và làm cho vui chứ không đi nhận show ở ngoài. Chính vì vậy, những người bạn thân của Nhật Hạ đều muốn "mượn" tài ăn nói của chị cho các chương trình mình tổ chức.   
Ca sĩ hải ngoại Kim Anh

Ca sĩ hải ngoại Kim Anh

Ca sĩ hải ngoại Kim Anh

Ngoài việc dẫn chương trình, Nhật Hạ cũng gửi tặng các doanh nhân một số ca khúc chị yêu thích như: Bài ca hạnh ngộ, Đường xa ướt mưa, Apres Toi... Nữ ca sĩ có dịp hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở trong nước và hải ngoại: Kim Anh, Lưu Chí Vỹ, Tú Anh, Randy, Ân Thiên Vỹ…

Tin cùng chuyên mục