Ca sĩ Đức Tuấn bí mật tổ chức đám cưới?

  • 15/10/2017 08:57
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin về đám cưới bí mật của Đức Tuấn rò rỉ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân, "nữ hoàng Dancesport" Khánh Thi - người bạn gái thân thiết với Đức Tuấn bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cô tiết lộ là đám cưới của nam ca sĩ này.

Ca sĩ Đức Tuấn bí mật tổ chức đám cưới?

Trong ảnh, Khánh Thi cùng chồng - Phan Hiển và mọi người đều diện trang phục màu trắng với bối cảnh chụp ngoài trời. Cùng với đó, Khánh Thi viết: "Đám cưới Đức Tuấn. Cả nhóm quậy tưng". 

Ca sĩ Đức Tuấn bí mật tổ chức đám cưới?

Cùng thời điểm này, trên trang mạng xã hội của nhà thơ Nguyễn Phong Việt cũng đăng tải những thông tin hậu trường về đám cưới của Đức Tuấn. Tác giả của những bài thơ tình nổi tiếng chia sẻ: "Sáng nay vội vội vàng vàng đến Chúc mừng đám cưới của bạn thân Phạm Đức Tuấn. Gặp lại quá trời bạn bè trong showbiz. Sài Gòn sau cơn mưa khuya trời nắng đẹp lạ lùng".

Ở phía dưới dòng trạng thái này, nhà thơ Nguyễn Phong Việt đã để lại nhiều bình luận khi nhận được câu hỏi về đám cưới bất ngờ. Anh cho biết, đám cưới của Đức Tuấn tổ chức nhỏ gọn và chưa dám tiết lộ danh tính cô dâu vì Đức Tuấn chưa đồng ý cho nói.

Ca sĩ Đức Tuấn bí mật tổ chức đám cưới?

Trước đó, Đức Tuấn cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý về đám cưới trên trang Facebook cá nhân: "Cưới thôi mà, đâu phải là tận thế".

Vốn là người kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư nên thông tin về lễ cưới bí mật này của Đức Tuấn khiến fans hâm mộ ngỡ ngàng. Hiện nam ca sĩ chưa lên tiếng phản hồi hay tiết lộ gì thêm về việc này.

Ca sĩ Đức Tuấn bí mật tổ chức đám cưới?

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng rất có thể đây chỉ là hậu trường một buổi quay MV mới của Đức Tuấn. Sở dĩ vậy bởi ở dưới dòng trạng thái chia sẻ về đám cưới của Đức Tuấn, nhà thơ Nguyễn Phong Việt để lại bình luận úp mở: "Cuối cùng cũng có đám cưới thật, chỉ là không biết có quay MV không thôi".

Ở bài viết của mình, nhà thơ Nguyễn Phong Việt cũng đăng dòng hastag: "Chỉ cần có nhau # team cô dâu" và viết thêm: "Tiếc là đám cưới lần này thiếu mỗi anh Trần Lê Quỳnh thôi". Vì vậy, không ít người cho rằng, đây là hậu trường buổi quay MV một ca khúc của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh và tên ca khúc là "Chỉ cần có nhau". Sự xuất hiện của những người bạn thâ thiết với Đức Tuấn trong showbiz cũng là để góp mặt trong MV của anh.

Tin cùng chuyên mục