Đoan Trang “khoe” con trong sân khấu “Thay lời muốn nói”

  • 09/06/2015 05:58
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Đoan Trang sẽ cùng "công chúa" nhỏ của mình - bé Sol có mặt trong chương trình "Thay lời muốn nói" vào 11-6 tại Nhà hát truyền hình HTV, TP Hồ Chí Minh.

Với chủ đề "Cho con", chương trình "Thay lời muốn nói" diễn ra vào ngày 11-6 tại nhà hát truyền hình HTV, TP Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp kênh HTV9 sẽ là cầu nối gửi gắm những tâm tư, tình cảm thiêng liêng của tình mẫu tử đến con mình. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Đoan Trang sẽ đưa con gái cưng của mình - bé Sol (tên thật là Angelina) lên sân khấu và thể hiện ca khúc "Cho con" (st: Phạm Trọng Cầu, thơ: Tuấn Dũng).

Khác với nhiều nghệ sĩ, Đoan Trang thường xuyên cập nhật hình ảnh, thông tin của Sol cũng như gia đình nhỏ của mình trên mạng xã hội để chia sẻ đến người hâm mộ. Việc hai mẹ con xuất hiện trong "Thay lời muốn nói" lần này, Đoan Trang cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc và hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cô con gái bé nhỏ.

Đoan Trang “khoe” con trong sân khấu “Thay lời muốn nói” ảnh 1

Đoan Trang và "công chúa" nhỏ - bé Sol.
Đoan Trang “khoe” con trong sân khấu “Thay lời muốn nói” ảnh 2

Đoan Trang “khoe” con trong sân khấu “Thay lời muốn nói” ảnh 3

Mỹ Linh và con gái Anna Trương cũng sẽ xuất hiện trong chương trình lần này

Đoan Trang “khoe” con trong sân khấu “Thay lời muốn nói” ảnh 4

Kyo York cùng học trò cưng Ju Uyên Nhi cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Cả hai sẽ trình diễn lại ca khúc Papa (Paul Anka) – ca khúc đã giúp Kyo York và Ju Uyên Nhi trở thành quán quân Gương mặt thân quen nhí mùa giải 2014.

Đoan Trang “khoe” con trong sân khấu “Thay lời muốn nói” ảnh 5

Hoa khôi áo dài Lan Khuê trong vai trò khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương.

Tin cùng chuyên mục