Cá nghi Sủ vàng cực quý hiếm được bán với giá 15 triệu đồng

  • 09/03/2017 23:48
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD. VN - Từ khi hay tin anh Sử bắt được con cá nghi loài cá Sủ vàng quý hiếm nhiều người đã gọi điện đến hỏi mua. Có người trả giá con cá lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng không có ai trực tiếp đến làm giá để mua. Qua một tuần nuôi nhốt trên thuyền, con cá đã chết và được anh Sử bán với giá 15 triệu đồng.
Con cá lạ nghi là Sủ vàng quý hiếm giá đã được chủ nhân bán với giá 15 triệu đồng

Con cá lạ nghi là Sủ vàng quý hiếm giá đã được chủ nhân bán với giá 15 triệu đồng

Ngày 9-3, anh Đậu Văn Sử trú ở khối 8, phường Nghi Tân, TX. Cửa Lò, Nghệ An cho biết, anh đã bán con cá nghi là cá Sủ vàng mà mình bắt được khi kéo lưới với mức giá 15 triệu đồng.

Như thông tin đã đưa, vào sáng 3-3, khi buông lưới đánh cá trên sông Cấm anh Sử đã bắt được con cá lạ nghi là cá Sủ vàng quý hiếm. Khi mới bắt lên, con cá này có màu vàng óng ánh đem cân thì có trọng lượng là 8kg. Theo kinh nghiệm của những ngư dân đi trước thì nhiều khả năng con cá này là loài cá Sủ vàng quý hiếm.

Sau khi bắt được cá, anh Sử đã nuôi nhốt con cá trên thuyền ngoài sông để chờ thương lái đến mua. Hay tin anh Sử bắt được cá lạ, nhiều thương lái gọi điện hỏi mua, có người còn trả giá số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, không có thương lái nào trực tiếp đến trả giả. Gần 1 tuần nuôi nhốt, con cá đã yếu và chết, rồi được anh Sử ướp đá. Đến ngày 9-3, một người đàn ông đã đến hỏi mua con cá này với giá 15 triêu đồng. Anh Sử đã đồng ý bán với giá trên.

Tin cùng chuyên mục